khoản thu
Phụ huynh có con em học tại Trường mẫu giáo Lộc Tân phản ánh sự việc /// Ảnh: Trùng Dương

Cho con nghỉ học để phản đối đóng tiền cho trường

4
Một tuần nay, phụ huynh ở Trường mẫu giáo Lộc Tân (xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) đã không cho hơn 100 học sinh đến trường để phản đối quy định bắt đóng tiền xã hội hóa (XHH) của hiệu trưởng trường này.
Học sinh đóng tiền trả cho... bảo vệ!

Học sinh đóng tiền trả cho... bảo vệ!

19
Đầu năm học 2016 - 2017, ban đại diện cha mẹ HS và hiệu trưởng Trường THCS Nhựt Tảo (TP.Tân An, Long An) đã gửi thư ngỏ tới phụ huynh HS.
Các khoản thu đầu năm học mới của Trường THCS Võ Trường Toản 

 /// Ảnh: Lê Thanh

Phụ huynh phản ứng nhiều khoản thu đầu năm học

58
Nhiều phụ huynh Trường THCS Võ Trường Toản (TT.Dĩ An, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) bày tỏ bức xúc về việc nhà trường đưa ra mức phí bình quân 120.000 đồng/học sinh để bù đắp vào khoản tiền mà Ban giám hiệu nhà trường tự lót gạch nền một số phòng học…
Nhiều trường sai phạm về các khoản thu

Nhiều trường sai phạm về các khoản thu

0
Ngày 22.12, bà Nguyễn Thị Kim Chi, Giám đốc Sở GD-ĐT Nghệ An, cho biết Thanh tra Sở đã có kết luận thanh tra về các khoản thu trong năm học 2015 - 2016 của 117 trường học.
25 khoản thu đầu năm học

25 khoản thu đầu năm học

5
Phóng viên Thanh Niên nhận được phản ánh của phụ huynh có con học tại Trường THPT Quang Trung (H.Quảng Trạch, Quảng Bình) về việc phải đóng quá nhiều khoản đầu năm học.
Khổ vì các khoản thu tự nguyện

Khổ vì các khoản thu tự nguyện

6
Dù lãnh đạo ngành giáo dục các cấp luôn khẳng định không cho phép các trường thực hiện những khoản thu ngoài quy định, thế nhưng cứ khi năm học mới bắt đầu phụ huynh lại tiếp tục khổ sở vì các khoản thu vô lý.
Không được thu các khoản ngoài quy định

Không được thu các khoản ngoài quy định

0
Tuần này, học sinh tỉnh Lâm Đồng chính thức tựu trường. Sở GD-ĐT Lâm Đồng đã gửi văn bản đến các đơn vị trực thuộc, yêu cầu chỉ đạo kiểm tra thực hiện đúng quy định các khoản thu trong trường học; chống tình trạng lạm thu đầu năm, tuyệt đối không được thu các khoản ngoài quy định…
Khảo sát ở đâu cũng có lạm thu

Khảo sát ở đâu cũng có lạm thu

0
Ban Văn hóa - xã hội của HĐND tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành khảo sát, tìm hiểu về các khoản thu, chi đầu năm học tại 6 trường THPT, THCS, tiểu học tại TP.Buôn Ma Thuột.

Tin đọc nhiều