khám bệnh
Những giá trị làm nên dịch vụ y tế VIP

Những giá trị làm nên dịch vụ y tế VIP

0
Hiện nay, không chỉ trang bị thiết bị hiện đại, quy tụ nhiều giáo sư bác sĩ giỏi hàng đầu, niềm nở và chăm sóc bệnh nhân, một số bệnh viện liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ với “dịch vụ y tế VIP”.
Chuyên gia tư vấn quốc tế chia sẻ tại hội thảo

Góp ý dự thảo hướng dẫn quản lý chất thải y tế

0
Sáng 14.12 tại Hà Nội, Cục Quản lý môi trường y tế (Bộ Y tế) phối hợp với Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tổ chức hội thảo góp ý dự thảo Hướng dẫn quản lý chất thải cho các cơ sở phát sinh ít chất thải y tế.
Một ca mổ ung thư trực tràng tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Số 34 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Đại tiện ra máu: Chớ nên coi thường

0
Đại tiện ra máu không chỉ dừng lại đơn giản là biểu hiện của bệnh trĩ. Theo thống kê có hơn 90% trường hợp đại tiện ra máu là triệu chứng khởi phát của các bệnh về hậu môn trực tràng và là dấu hiệu sớm của bệnh Ung thư đại trực tràng.
Nguyễn Khoa Tuấn Anh - Ảnh: Lê Thanh

Chấm dứt cảnh xếp hàng chờ khám bệnh

23
Phải đến bệnh viện lúc 3, 4 giờ sáng để lấy số thứ tự, rồi xếp hàng nhiều giờ liền chờ đến lượt mình... Đó là thực trạng mà nhiều người bệnh đang phải đối mặt ở các bệnh viện.
GS.Bernard Baehrel cố vấn trực tiếp khám và điều trị bệnh tim mạch - lồng ngực tại BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long

GS.Bernard Baehrel cố vấn trực tiếp khám và điều trị bệnh tim mạch - lồng ngực tại BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long

0
Từ ngày 24.9 - 9.10.2015, Giáo sư Bernard Baehrel, chuyên gia phẫu thuật tim mạch - lồng ngực của Pháp sẽ cố vấn trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân bệnh tim, mạch máu và lồng ngực tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long. Dịp này, giáo sư cũng chia sẻ kinh nghiệm với các bác sĩ Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và các bác sĩ trong khu vực ĐBSCL.
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn xoa dịu những trái tim đau

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn xoa dịu những trái tim đau

0
Trong 5 ngày từ 24 đến 29 tháng 8 năm 2015, khoa Tim Mạch, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã tổ chức khám và tầm soát bệnh lý tim mạch miễn phí cho nhiều bệnh nhân nghèo tại hai tỉnh Đăk Nông và Đăk Lăk. Có mặt trong hành trình khám bệnh miễn phí của bệnh viện này, chúng tôi đã gặp “những trái tim đau” và cả những câu chuyện buồn đẫm nước mắt.
Khám bệnh, phát thuốc cho người nghèo

Khám bệnh, phát thuốc cho người nghèo

0
Trong hai ngày 25 và 26.7, thông qua Báo Thanh Niên, nhãn hàng thuốc bổ đạm MORIAMIN FORTE cùng đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 300 đối tượng gồm thương bệnh binh, thân nhân gia đình chính sách và cựu chiến binh tại xã Chà Là, H.Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Tin đọc nhiều