khám bệnh
Bác sĩ Hàn Quốc khám bệnh tình nguyện tại Đà Nẵng

Bác sĩ Hàn Quốc khám bệnh tình nguyện tại Đà Nẵng

0
Trong 2 ngày 21 và 22.12.2017, Đoàn y bác sĩ Bệnh viện Đại học Kyungpook, Hàn Quốc đã phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức khám bệnh cho hơn 500 người dân xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng và triển khai nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa vì cộng đồng.
Lấy sự hài lòng của người bệnh

Lấy sự hài lòng của người bệnh

0
Hôm qua 15.12, Bộ Y tế cho biết, lần đầu tiên chiến dịch đánh giá sự hài lòng của người bệnh đối với các bệnh viện công lập trên toàn quốc sẽ được triển khai từ 18.12 và hoàn thành trước 10.1.2018.
Khám chữa bệnh cho người dân xã Quế Lâm (H.Nông Sơn, Quảng Nam) /// Ảnh: An Dy

'Cõng' thuốc lên Hòn Kẽm Đá Dừng

0
Những chuyến tiếp xúc với bệnh nhân ở vùng hẻo lánh, nơi người dân mắc bệnh rồi để... tự hết chứ không được chữa trị, đã khơi gợi nhiều cảm xúc nghề nghiệp ở các bác sĩ trẻ.
Tầm soát ung thư vú miễn phí ở Hà Nội, Huế, TP.HCM

Tầm soát ung thư vú miễn phí ở Hà Nội, Huế, TP.HCM

0
Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng” vừa phối hợp cùng nhiều bệnh viện tại Hà Nội, Huế và TP.HCM để thực hiện chương trình tầm soát ung thư vú miễn phí cho phụ nữ vào các ngày thứ 7: 21 và 28.10, 4 và 11.11.2017. 
Khám bệnh, trao quà cho người nghèo Bến Tre

Khám bệnh, trao quà cho người nghèo Bến Tre

0
Thông qua Báo Thanh Niên, Bệnh viện Âu Cơ Sài Gòn - Biên Hòa và nhóm thành viên nữ VN của Tổ chức Chủ tịch trẻ thế giới (YPO) vừa tổ chức khám, tầm soát phụ khoa và phát thuốc miễn phí cho 460 phụ nữ nghèo; khám bệnh, trao quà cho 120 trẻ em.
Thủ tục khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế được đánh giá là quá rườm rà  /// Ảnh: Duy Tính

Người bệnh 'phật lòng' với thủ tục khám bệnh bảo hiểm y tế

9
Ngày 26.5, Sở Y tế TP.HCM công bố kết quả khảo sát ý kiến người dân về những điểm không hài lòng khi khám, chữa bệnh thông qua hệ thống ki ốt (điểm đặt máy) sau gần 1 tháng triển khai tại các bệnh viện (BV) công lập trên địa bàn TP.HCM.
 /// Ảnh: Thúy Anh

Xuất hiện 'nghề' đi khám bảo hiểm y tế

4
Chiều 23.5, Bảo hiểm xã hội (BHXH) VN cho biết, 4 tháng đầu năm nay phát hiện gần 2.800 người đi khám từ 50 lần trở lên với hơn 160.000 lượt khám, trong đó có người khám nhiều nhất là 123 lần, kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Tin đọc nhiều