khách quốc tế
Du khách phiền toái

Du khách phiền toái

0
Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, 6 tháng đầu năm 2016, VN đã đón khoảng 1,2 triệu lượt khách Trung Quốc, chiếm 25% lượng khách quốc tế, tăng 48% so cùng kỳ năm 2015.
Phú Quốc sở hữu bãi biển dài 150 km và được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới /// Ảnh: Shutterstock

Khách quốc tế đến Phú Quốc, Đà Nẵng, Khánh Hòa tăng mạnh

0
Theo số liệu vừa được Savills VN đưa ra trong báo cáo tình hình thị trường nghỉ dưỡng nửa đầu năm 2016, từ năm 2010 đến 2015, lượng khách quốc tế đến Đà Nẵng, Khánh Hòa và Phú Quốc tăng trưởng mạnh, xấp xỉ 23% mỗi năm, và chiếm 30% tổng lượng khách cả nước.
Hàng quán mọc tua tủa tạo cảnh nhếch nhác ở Mũi Né - Ảnh: Quế Hà

Mũi Né ế ẩm do vắng khách

23
Sau tết, Mũi Né quay trở lại trạng thái... đìu hiu như cuối năm 2015. Các nhà đầu tư resort, các doanh nghiệp du lịch đều than tụt giảm doanh thu vì vắng khách.
Quảng trường Đỏ ở thành phố Moscow  - Ảnh Shutterstock

Nga hút khách quốc tế nhờ đồng rúp rẻ

0
Dù căng thẳng địa chính trị đã và đang đẩy quan hệ ngoại giao Nga - phương Tây xuống mức thấp, lượng du khách nước ngoài đến Nga trong năm nay vẫn đạt kỷ lục kể từ năm 2008.
Đề nghị soi chiếu ngẫu nhiên hành lý khách quốc tế qua Tân Sơn Nhất

Đề nghị soi chiếu ngẫu nhiên hành lý khách quốc tế qua Tân Sơn Nhất

1
Theo nguồn tin từ Tổng cục Hải quan ngày 11.10, Bộ GTVT vừa đề nghị Bộ Tài chính và Tổng cục Hải quan xem xét cho thực hiện kiểm tra, soi chiếu hải quan ngẫu nhiên với hành lý của hành khách đến nhà ga hành khách quốc tế, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.
10 nước đón ít du khách nhất thế giới

10 nước đón ít du khách nhất thế giới

1

(TNO) Nhiều nước trên thế giới có vị trí địa lý tốt, chế độ miễn thị thực, song vẫn vắng bóng du khách nước ngoài vì nhiều lý do khác nhau. Nước đón ít du khách quốc tế nhất hành tinh mỗi năm chỉ có 160 khách thăm.

13 tháng liên tiếp khách quốc tế giảm

13 tháng liên tiếp khách quốc tế giảm

1
Khách quốc tế đến VN tháng 6 đạt khoảng 529.000 lượt, giảm 8,2% so với tháng trước, trong đó khách đến bằng đường hàng không giảm 8,6%, đường bộ giảm 8,9%...
Gần 600 khách Trung Quốc đến thăm Vịnh Hạ Long

Gần 600 khách Trung Quốc đến thăm Vịnh Hạ Long

0
(TNO) Gần 600 du khách Trung Quốc đã cập cảng tàu SaigonTourist, khu du lịch Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh trong sáng nay, 3.6 để tham quan Vịnh Hạ Long và trải nghiệm cuộc sống của ngư dân tại thành phố này.
Kêu gọi khách quốc tế ủng hộ VN bảo vệ chủ quyền

Kêu gọi khách quốc tế ủng hộ VN bảo vệ chủ quyền

0
Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn ngày 16.5 ký công văn gửi tất cả sở VH-TT-DL, doanh nghiệp du lịch và khách sạn trong cả nước đề nghị tăng cường công tác quản lý, đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách.

Tin đọc nhiều