kết luận thanh tra
Nhiều sai phạm trong cấp phép xây dựng ở TP.Đà Nẵng

Nhiều sai phạm trong cấp phép xây dựng ở TP.Đà Nẵng

0
Theo kết luận thanh tra Bộ Xây dựng mới công bố, từ tháng 10.2012 đến hết tháng 6.2016, Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng cấp tổng số 6.926 giấy phép xây dựng các loại nhưng công tác cấp phép có nhiều sai sót.
Đường 356 đoạn từ ngã ba Nguyễn Bỉnh Khiêm đến đập Đình Vũ (Q.Hải An)  /// Ảnh: Lê Tân

Hàng loạt dự án ở Hải Phòng đội vốn 'khủng'

0
Thanh tra Chính phủ vừa hoàn tất kết luận thanh tra về quản lý nhà nước và thực hiện pháp luật về đầu tư xây dựng tại TP.Hải Phòng từ nguồn vốn ngân sách, nguồn vốn vay giai đoạn 2010 - 2017.
Toàn cảnh dự án Miếu Nổi sau 21 năm triển khai  /// Ảnh: Độc Lập

Khu dân cư Miếu Nổi, vì sao khiếu kiện kéo dài?

0
Những sai phạm của cá nhân, tổ chức trong khi thực hiện dự án khu dân cư Miếu Nổi (TP.HCM) được Thanh tra Chính phủ chỉ ra tại kết luận thanh tra hơn 12 năm qua nhưng vẫn chưa giải quyết dứt điểm.
Giáo viên treo băng rôn phản đối vào ngày 11.5 /// Bảo Châu

Yêu cầu thu hồi hơn 500 triệu đồng

0
Ngày 5.7, trong kết luận thanh tra sự việc xảy ra tại Trường THPT Trần Quang Khải (Q.11, TP.HCM), Sở GD-ĐT TP.HCM đã nêu rõ các sai phạm trong vấn đề thu chi tài chính xảy ra tại trường này và yêu cầu xử lý trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường.
“Cái kết” cho cây cầu xuyên lõi di sản Tràng An

“Cái kết” cho cây cầu xuyên lõi di sản Tràng An

0
Đã có kết luận của Đoàn thanh tra gồm 13 ban, ngành thuộc tỉnh Ninh Bình được đưa ra ngày 11.6.2018. Kết luận này là kết quả của 3 tháng thanh tra các hoạt động xây dựng, kinh doanh trái phép trong vùng lõi của di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới Tràng An, thuộc tỉnh Ninh Bình.
Tháo dỡ cây cầu đâm xuyên lõi di sản Tràng An /// Minh Hải

Chính quyền thiếu trách nhiệm khiến di sản Tràng An bị xâm hại

8
Ngày 11.6, UBND tỉnh Ninh Bình đã ra thông báo kết luận thanh tra toàn diện hoạt động xây dựng trái phép tại núi Cái Hạ nằm trong quần thể Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới Tràng An (thuộc xã Trường Yên, H.Hoa Lư, Ninh Bình) và hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch của Công ty CP du lịch Tràng An.
Sau gần 9 năm kể từ ngày khởi công, đến nay mặt bằng dự án Nhà máy bột giấy và giấy Tân Mai Quảng Ngãi chỉ là bãi tập kết máy móc, thiết bị /// Ảnh: Hiển Cừ

'Khai tử' dự án bột giấy và giấy ngàn tỉ

1
Theo kết luận thanh tra của UBND tỉnh Quảng Ngãi, chủ đầu tư dự án Nhà máy bột giấy và giấy Tân Mai Quảng Ngãi có nhiều vi phạm về đầu tư, xây dựng, đất đai.

Tin đọc nhiều