kedah
Việc Văn Quyết ở lại không khác nào một cuộc chuyển nhượng "bom tấn" của CLB Hà Nội /// Minh Tú

Văn Quyết ở lại CLB Hà Nội: Cho trọn chữ tình

0
Những fan của CLB Hà Nội từng ‘không thể bình tĩnh khi vắng anh’ nay đã có thể vui vẻ khi người đội trưởng, biểu tượng của họ là tiền đạo Nguyễn Văn Quyết rút lại ý định xuất ngoại chơi bóng.
5 anh em ruột đám cưới cùng ngày

5 anh em ruột đám cưới cùng ngày

0
(TNO) Gia đình một ông hàng thịt ở bang Kedah, miệt tây bắc Malaysia, có lẽ vừa lập kỷ lục thế giới về số con kết hôn trong một ngày.
Cựu thủ môn tuyển Malaysia dính nghi án bán độ

Cựu thủ môn tuyển Malaysia dính nghi án bán độ

0
(TNO) Cựu thủ môn tuyển Malaysia Ahmad Sharbinee Allawee vừa bị loại khỏi đội hình tại câu lạc bộ (CLB) Terengganu, sau khi anh đá phản lưới nhà trong trận đấu ở Cúp quốc gia Malaysia với đội Kedah vào hôm thứ bảy tuần trước.
Công nhân Việt Nam chết tại Malaysia

Công nhân Việt Nam chết tại Malaysia

0
Nhà chức trách tại Malaysia đang điều tra cái chết của một công nhân Việt Nam khoảng hơn 20 tuổi. Theo hãng tin Bernama, thi thể của người này được phát hiện trong một trang trại trồng cọ dầu ở gần thị trấn Kulim thuộc bang Kedah giáp với biên giới Thái Lan.
Những điểm đến bất ngờ cho du khách Việt Nam

Những điểm đến bất ngờ cho du khách Việt Nam

0
(TNO) Vừa kết thúc chương trình xúc tiến du lịch đồ sộ "Visit Malaysia 2007" với lượng khách nước ngoài được thu hút đến con số kỷ lục: 20 triệu lượt người, Chính phủ Malaysia đã quyết định kéo dài chương trình này tới 31.8.2008 với chủ đề "Lễ kỷ niệm vàng" kết hợp với những hoạt động kỷ niệm 50 năm quốc khánh của nước này. Các bang: Terenganu, Kelatan, Kedah đã phát động chương trình Năm Du lịch với các hoạt động xúc tiến qui mô lớn.
Malaysia bắt thủ phạm hành hạ công nhân

Malaysia bắt thủ phạm hành hạ công nhân

0
Báo New Straits Times của Malaysia hôm qua đưa tin cảnh sát nước này đã bắt giữ chủ một xí nghiệp và gia đình của ông ta vì đã hành hạ một người làm công đến từ Ấn Độ. Tờ báo cho biết một nhóm cư dân đã phát hiện R.Ganesh bị ném vào bụi cây trong một khu rừng ở miền Bắc bang Kedah sáng 24.4 trong tình trạng bị bầm tím khắp người và đã đưa anh đi cấp cứu.