jun vũ

Biti's nhận sai sót trong phim ngắn 'Chuyến đi của thanh xuân'

Biti's nhận sai sót trong phim ngắn 'Chuyến đi của thanh xuân'

0
Mới đây, phim ngắn Chuyến đi của thanh xuân với sự tham gia của Sơn Tùng - M-TP, Jun Vũ, Will (365), An Vy FapTV... nhằm quảng bá cho sản phẩm của Biti's Hunter đã gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Đại diện Biti’s Hunter đã gửi thư xin nhận trách nhiệm về thiếu sót này.
Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo... thể hiện ý tưởng từ hình ảnh phóng khoáng và bồng bềnh của mây trời, những ngày tháng thanh xuân rực rỡ nhất của mỗi cô gái

Nhóm 'Ngựa hoang' đọ sắc trong váy cưới

0
Thoát ra khỏi vai diễn tinh nghịch, nổi loạn, các diễn viên phim Tháng năm rực rỡ là Thanh Hằng, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo... để lại ấn tượng bởi sự thanh lịch, duyên dáng trong những thiết kế tinh khiết như mây trời.
Người đẹp sinh năm 1995 rất quyết liệt trước những bình luận khiếm nhã của antifan

Jun Vũ kín đáo lên Đà Lạt quay phim ngắn

0
Sau nhiều lần úp mở, Chuyến đi của thanh xuân của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã hé lộ dàn diễn viên gồm Jun Vũ, Will (365), hotboy Yoon Trần và hot girl FAPtv An Vy. Trong dự án này, Jun Vũ có tạo hình rất kín đáo.
Kỳ Duyên liên tiếp khoe vóc dáng gợi cảm sau khi công khai nâng ngực

Mỹ nhân Việt bốc lửa với bikini sau khi 'dao kéo'

0
Kỳ Duyên, Jun Vũ, Vũ Ngọc Anh, Linh Chi, Hồng Quế... là những người đẹp khiến dân mạng 'bỏng mắt' khi diện bikini nóng bỏng. Các người đẹp đều thừa nhận nâng cấp vòng một để tự tin hơn.

Tin đọc nhiều