johnathan hạnh nguyễn
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến lễ ký kết đầu tư vào Kiên Giang. Ông Johnathan Hạnh Nguyễn (trái), Chủ tịch IPPG ký cam kết đầu tư khu phi thuế quan hơn 6.800 tỉ đồng vào Phú Quốc. Đây là khu phi thuế quan đầu tiên ở Việt Nam, và lần dầu tiên hơn 98 % thương hiệu quốc tế mà Tập đoàn IPPG độc quyền phân phối được đưa vào khu phi thuế quan này /// H.N

Gần 10 tỉ USD đầu tư vào Kiên Giang

4
Chủ trì hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Kiên Giang hôm nay 29.7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao nỗ lực kêu gọi đầu tư của Kiên Giang, với nguồn vốn thu hút dịp này lên đến gần 10 tỉ USD.
SASCO tập trung đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị để nâng tầm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp /// SASCO

‘Ông vua hàng hiệu’ tiếp sức thương hiệu SASCO

0
Lịch sử phát triển của Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) có thể được coi là ví dụ về doanh nghiệp VN điển hình gắn liền với các giai đoạn phát triển kinh tế và mở cửa của đất nước.
Vợ chồng 'vua hàng hiệu' Việt Nam thân mật chụp ảnh cùng Selena Gomez  /// ẢNH: Duke Nguyễn

Vợ chồng cựu diễn viên Thủy Tiên dự tiệc cùng Selena Gomez

0
Tối 9.9 (giờ Mỹ), ông Johnathan Hạnh Nguyễn cùng vợ là nữ doanh nhân Thủy Tiên đã tham dự Gala BoF của tạp chí Business of Fashion. Buổi tiệc thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng như Selena Gomez, Tommy Hilfiger, người mẫu Liu Wen... 
Cặp đôi vàng của giới thời trang

Cặp đôi vàng của giới thời trang

0
Ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn cùng vợ là nữ doanh nhân Thủy Tiên đã được bình chọn là một trong 500 người có ảnh hưởng đến nền công nghiệp thời trang đến từ khắp nơi trên thế giới do tạp chí BOF bình chọn.
Với những đóng góp cho việc phát triển kinh tế, bà Lê Hồng Thủy Tiên được trao tặng cúp Thánh Gióng /// Ảnh: Như Hoàn

Doanh nhân Thủy Tiên được trao tặng cúp Thánh Gióng

0
Tối 11.10, tại Hà Nội, ông Nguyễn Thiện Nhân, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI đã trao cúp Thánh Gióng cho bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng giám đốc Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương (IPP) cùng 99 doanh nghiệp khác được vinh danh 'Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển'.

Tin đọc nhiều