iphone 11
Apple phải đối mặt với nhiều cáo buộc chống cạnh tranh /// Ảnh: AFP

Apple nhận án phạt kỷ lục 1,2 tỉ USD của Pháp

0
Cơ quan giám sát cạnh tranh Autorité de la Concurrence của Pháp đã phạt Apple 1,1 tỉ euro (1,2 tỉ USD), vì hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và lạm dụng sự phụ thuộc kinh tế của các đại lý.
Cách trích xuất ảnh chất lượng cao từ video 4K trên iOS

Cách trích xuất ảnh chất lượng cao từ video 4K trên iOS

0
Bạn đang cần chụp lại một cảnh đẹp trong đoạn video có chất lượng 4K, nhưng thao tác chụp ảnh màn hình thường không mang lại chất lượng tốt nhất. Hãy thử sử dụng ứng dụng Frame Grabber để thực hiện.
Các cửa hàng của Apple có mở cửa cũng bán không chạy  /// Ảnh: AFP

Apple cảnh báo nguy cơ thiếu iPhone do dịch Covid-19

0
Hậu quả của đại dịch Covid-19 trở nên tồi tệ hơn dự kiến đối với Apple, khi công ty cảnh báo nguồn cung iPhone toàn cầu sẽ tạm thời bị hạn chế trong quá trình sản xuất.
Apple đạt mức doanh thu kỷ lục mới trong quý 4/2019  /// Ảnh: AFP

Apple báo cáo doanh thu đạt kỷ lục

0
Apple vừa báo cáo thu nhập hằng quý trong quý 4/2019 với doanh thu đạt 91,8 tỉ USD, tăng 9% so với cùng kỳ năm trước và cũng là kỷ lục mới của công ty.
iPhone 11 và iPhone 9 sắp ra mắt là nguyên nhân khiến Apple tăng sản lượng chip A13  /// Ảnh: AFP

Nhu cầu dòng iPhone 11 vượt mong đợi

0
Các báo cáo mới đây cho thấy, do nhu cầu đối với dòng iPhone 11 vượt quá sự mong đợi nên Apple đã sẵn sàng ra mắt một chiếc iPhone rẻ hơn, dẫn đến việc tăng công suất sản xuất chip A13.
Những mẫu smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2019

Những mẫu smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2019

2
Năm 2019 chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ camera trên smartphone, các sản phẩm không chỉ có nhiều camera mà còn được tối ưu bởi phần mềm dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI). Vậy đâu là chiếc smartphone chụp ảnh đẹp nhất?

Tin đọc nhiều