ipad
Apple đã có một sự kiện ra mắt phần cứng gây hào hứng cho người dùng  /// Ảnh: AFP

5 điểm nhấn trong sự kiện lớn nhất năm của Apple

0
Sự kiện ra mắt phần cứng lớn nhất của Apple trong năm 2019 chính thức diễn ra vào rạng sáng nay 11.9 (theo giờ Việt Nam), và đúng như dự đoán, hãng đã đem đến những sản phẩm và công bố thú vị.
iPad có thể sẽ sớm xuất hiện phiên bản màn hình gập được /// Ảnh: AFP

iPhone màn hình gập chưa sẵn sàng đến năm 2021

1
Đáng tiếc iPhone không được ưu ái theo xu thế, bởi iPad trong tương lai mới là thiết bị màn hình gập đầu tiên của Apple nhưng cũng phải chờ ít nhất 2 năm nữa mới ra mắt.
Người dùng vẫn tập trung vào iPad khi mua máy tính bảng trong quý 2/2019  /// Ảnh: AFP

Apple thống trị thị trường máy tính bảng

0
Số liệu mới nhất của hãng nghiên cứu thị trường IDC cho thấy, một số lượng đáng kể 32,2 triệu máy tính bảng đã được bán trên toàn cầu vào quý 2/2019, với iPad của Apple tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu.
Loạt iPad ra mắt vào tháng 9 tới sẽ hỗ trợ Touch ID thay vì Face ID  /// Ảnh: AFP

Apple ra mắt iPad mới vào tháng 9

0
Có tổng cộng 7 số model iPad đã đạt chứng nhận bởi Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC), gồm A2068, A2198, A2230, A2197, A2228, A2200 và A2232. Tất cả chúng đều chạy iPadOS 13.
Apple cũng đang lên kế hoạch phát triển thiết bị dùng màn hình gập /// Ảnh: GSMArena

Apple sẽ sớm ra mắt iPad màn hình gập hỗ trợ 5G

0
Đã có những tin đồn về việc Microsoft lên kế hoạch sản xuất một chiếc máy tính bảng Surface sử dụng màn hình gập và theo thông tin rò rỉ mới nhất, hiện Apple cũng đang nghiêm túc với ý tưởng này.
iPadOS 13 hỗ trợ điều khiển chuột trên iPad

iPadOS 13 hỗ trợ điều khiển chuột trên iPad

0
iPadOS - phiên bản đổi thương hiệu của iOS cho iPad, đi kèm nhiều tính năng mới, nhưng một điều mà nhiều người dùng mong chờ từ lâu, đó là hỗ trợ chuột.
 /// Reuters

Trẻ dưới 1 tuổi không nên tiếp xúc màn hình

0

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lần đầu tiên cảnh báo phụ huynh không nên cho con trẻ chưa đủ tuổi tiếp xúc với màn hình, bất kể dưới dạng gì, trong khi cần giới hạn dưới 60 phút/ngày cho trẻ chưa đầy 5 tuổi.

Các kỹ thuật viên bên thứ ba được phê duyệt bởi Apple đã có thể truy cập công cụ chẩn đoán sự cố iPhone hoặc iPad từ công ty  /// Ảnh: Reuters

Apple nới lỏng quy định sửa chữa iPhone và Mac

0
Những nhà hoạt động thúc đẩy thay đổi chính sách sửa chữa sản phẩm của Apple có thể sẽ sớm giành được một chiến thắng quan trọng giúp người dùng dễ sửa thiết bị của "nhà táo".
Nội dung thư mời sự kiện 25.3 từ Apple gửi đến báo chí  /// Ảnh: Apple

Apple 'chốt' lịch tổ chức sự kiện tháng 3

0
Apple vừa gửi lời mời đến báo chí cho sự kiện mà công ty tổ chức vào ngày 25.3 tới. Với tiêu đề “It's show time”, nhiều khả năng "nhà táo" sẽ tập trung vào dịch vụ thuê bao truyền hình.

Tin đọc nhiều