ios 12
Phiên bản iPhone làm bằng vàng có giá bán lên tới 3 tỉ đồng /// Ảnh chụp màn hình

iPhone X phiên bản 'tỉ phú' có giá bán 3 tỉ đồng

0
Công ty chuyên gia công các mặt hàng xa xỉ GoldGenie vừa giới thiệu một phiên bản đặc biệt của iPhone X, được hãng gọi là sản phẩm dành cho tỉ phú và được bán ra với mức giá 100.000 bảng Anh (khoảng 3 tỉ đồng).
iPhone 6S và iPhone 6S Plus hơn 2 năm tuổi vẫn đang được nhiều người dùng tìm mua /// Ảnh: AFP

Sau 2 năm, iPhone 6S/6S Plus vẫn thu hút người dùng

0
Thiết kế đẹp và hợp thời, cấu hình ổn để giải trí, iPhone 6S và iPhone 6S Plus đến nay vẫn giữ độ “hot” nhất định trên thị trường di động dù đã hơn 2 năm tuổi.
iPhone X sẽ có “người kế nhiệm” năm nay sau khi hoàn thành trọng trách thay đổi thiết kế smartphone của Apple /// Ảnh: Mashable

Tên gọi nào sẽ được chọn cho thế hệ iPhone 2018?

0
Chỉ còn khoảng một tháng nữa là tới thời điểm Apple dự kiến ra mắt iPhone 2018. Hiện tại, "nhà táo" vẫn không hé một lời nào về các model sẽ giới thiệu nhưng giới đồn tin vẫn nhộn nhịp với nhiều thông tin khác nhau.
Hộ chiếu giấy có thể sẽ bị thay thế bằng iPhone trong tương lai /// Ảnh WSJ

Apple muốn dùng iPhone thay hộ chiếu

0
Apple đang xem xét khả năng sử dụng iPhone như một hình thức nhận diện cho người dùng, thông qua hệ thống lưu trữ an toàn sử dụng RFID, và hệ thống này sẽ thay thế cho hộ chiếu trong tương lai.
Màn hình cảnh báo sẽ hiện ra nếu iPhone kết nối với phụ kiện USB khi chưa mở khóa /// Ảnh chụp màn hình

Khám phá tính năng bảo vệ iPhone của iOS 12

1
Kể từ phiên bản iOS 12, bạn sẽ luôn phải mở khóa iPhone (hoặc iPad) để kết nối phụ kiện USB. Điều này là do "USB Restricted Mode" - tính năng bảo vệ iPhone của bạn khỏi các công cụ hack như GrayKey.
iPhone 8 Plus được người dùng Mỹ ưu ái nhất trong quý 2/2018  /// Ảnh: AFP

iPhone 8 Plus là phiên bản bán chạy nhất trong quý 2

0
Dựa trên cuộc khảo sát hơn 500 người tiêu dùng Mỹ đã mua một trong hai iPhone hoặc iPad quý 2/2018, công ty nghiên cứu thị trường CIRP cho thấy bức tranh mua sắm của người dân nước này ra sao.
Người dùng phải chờ thêm 1 tháng để mua iPhone LCD 6,1 inch  /// Ảnh: AFP

iPhone 2018 LCD 6,1 inch có thể trì hoãn phát hành

0
Một nhà phân tích vừa đưa ra nhận định, Apple dường như đang phải đối mặt với một số vấn đề sản xuất khiến công ty phải trì hoãn ngày phát hành phiên bản iPhone giá rẻ của mình.
Người dùng iPhone X sẽ thấy điện thoại của mình ít bị mất giá hơn so vơi các sản phẩm khác  /// Ảnh: AFP

iPhone X ít bị mất giá nhất

0
Bất chấp những phản ứng tiêu cực từ người tiêu dùng, thì iPhone X của Apple vẫn được xem là mặt hàng có khả năng giữ giá tốt nhất so với các sản phẩm còn lại.
iPhone khóa mạng đang được nhiều người tìm mua sau khi "thủ thuật" thay đổi mã ICCID xuất hiện /// Ảnh: T.Luân

iPhone khóa mạng 'hút' người dùng nhờ không cần SIM ghép

1
Trong những ngày qua, cộng đồng người dùng iPhone đã được dịp ăn mừng khi iPhone khóa mạng “bỗng dưng biến thành iPhone quốc tế”, điều này khiến cho nhiều người bắt đầu tìm mua sản phẩm do có mức giá rẻ.

Tin đọc nhiều