hp
Trình duyệt web: Mục tiêu số 1 của các hacker!

Trình duyệt web: Mục tiêu số 1 của các hacker!

0
Các trình duyệt web như Internet Explorer hoặc Chrome™ là cách phổ biến nhất để chúng ta truy cập internet. Điều này khiến chúng trở thành mục tiêu số 1 của các tin tặc.
Máy in HP - thương hiệu của chất lượng và sự yên tâm

Máy in HP - thương hiệu của chất lượng và sự yên tâm

0
Với sự đa dạng về thiết kế, tính năng, máy in HP không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn tạo sự yên tâm cho người dùng qua chính sách bảo hành nhanh chóng, hiệu quả nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Máy tính để bàn ProDesk 400 G4 DM nhỏ gọn và màn hình N220h 21,5 inch của HP đáp ứng nhu cầu tiết kiệm không gian cho văn phòng nhỏ hẹp

Startup thời công nghệ số

0
Đối với các nhà khởi nghiệp, việc quản lý tài chính sao cho chu toàn cả về 'chi' lẫn 'tiêu' là điều khó khăn. Vậy làm thế nào để có thể cân bằng được hai yếu tố trên?
Máy in sinh học của HP có thể hỗ trợ tốt cho các phòng thí nghiệm CDC  /// Ảnh: AFP

Dùng máy in tăng tốc kiểm tra kháng sinh

0
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Mỹ (CDC) đang làm việc với HP theo một chương trình thí điểm mới liên quan đến hệ thống mang tên BioPrinters.
HP sắp sửa cắt giảm một lượng lao động không hề nhỏ   /// Ảnh: AFP

HP sẽ cắt giảm đến 5.000 việc làm

0
HP dự kiến có khoảng 4.500 đến 5.000 nhân viên rời khỏi công ty vào cuối năm tài chính 2019 như là một phần của kế hoạch tái cơ cấu đang diễn ra, nhà sản xuất PC cho biết.
Bộ đôi máy in văn phòng giá vừa tầm siêu nhỏ gọn

Bộ đôi máy in văn phòng giá vừa tầm siêu nhỏ gọn

0
Không chỉ đầu tư phát triển những máy in dành cho doanh nghiệp lớn, HP còn liên tục cập nhật dòng máy in phổ thông cho doanh nghiệp nhỏ với mức giá phải chăng, kích thước nhỏ gọn cùng khả năng in ấn di động tiện lợi.
LionBui - cảm hứng sáng tạo là chất xúc tác tuyệt vời

LionBui - cảm hứng sáng tạo là chất xúc tác tuyệt vời

0
Trong xã hội hiện đại, chuyên môn là yếu tố quyết định để bạn có được công việc nuôi sống bản thân, thế nhưng để có thể khởi nghiệp, ngoài trình độ, bạn cần phải có “lửa” hay nói cách khác là cảm hứng chinh phục thành công.
 /// Ảnh: HP

HP Envy X2 được giao hàng từ tháng 3

0
Ngày 23.2, các chuyên trang công nghệ quốc tế đưa tin HP đã cho đặt trước sẽ chính thức giao hàng dòng laptop Envy X2 (ảnh) từ ngày 9.3.
Tai nghe VR mới của HP là phiên bản cải tiến của thiết bị ra mắt năm ngoái  /// Ảnh: HP

HP ra mắt tai nghe Windows Mixed Reality mới

0
Trong khuôn khổ Solidworks World, HP đã đưa ra một số thông báo liên quan đến VR và máy trạm, gồm máy trạm Z4 với CPU X-series mới của Intel cùng tai nghe Windows Mixed Reality Headset Pro mới.