hotgirl
<i class="e-mag"></i>Hot girl CSGT “xuống đường” ăn Tết, luôn thèm cơm mẹ nấu!

Hot girl CSGT “xuống đường” ăn Tết, luôn thèm cơm mẹ nấu!

4
Vì đặc thù công việc nên hot girl CSGT Mỹ Duyên phải ở một mình tại đơn vị, các ngày lễ, tết đều phải tham gia trực chiến, không thể về quê quây quần bên gia đình. Thiếu úy Đặng Thị Mỹ Duyên, 23 tuổi, hiện là cán bộ Tuyên truyền của Đội Tuyên truyền và xử lý tai nạn, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM).
Hotboy – Hotgirl Việt mê mẩn ZingSpeed Mobile

Hotboy – Hotgirl Việt mê mẩn ZingSpeed Mobile

0
Bên cạnh cộng đồng racer đang hào hứng ‘drift cháy phanh’, ZingSpeed Mobile còn thu hút hàng loạt hotboy – hotgirl như Gino Tống – Kim Chi, ‘thánh chế’ Củ Tỏi, streamer Viruss,...
Mỹ nhân Việt phát cuồng cùng World Cup 2018 /// NHÂN VẬT CUNG CẤP - B.F

Người đẹp Việt phát cuồng cùng World Cup

0

Chẳng những xinh đẹp, nổi tiếng và tài năng những người đẹp này còn rất am hiểu về môn thể thao "vua". Thế nên mùa World Cup này các nàng cũng hào hứng chẳng kém gì cánh mày râu.

Chi Pu trong MV 'Từ hôm nay'  /// Ảnh cắt từ MV

Khi ca sĩ chưa tinh thông nghề hát

10
Showbiz Việt đang có nhiều hotboy, hotgirl được mệnh danh ca sĩ nhưng không dám hát “live” trước khán giả, khiến đạo diễn chương trình bứt đầu bứt tóc mỗi khi có họ trong danh sách biểu diễn.
Để đến với đam mê nhiều cô gái đã phải đương đầu với những ánh nhìn và dị nghị

Lời giải những hot girl Việt đam mê dám xăm hình toàn thân

99
Một số bạn trẻ, đặc biệt là nữ có một đam mê kỳ lạ: hình xăm nghệ thuật. Nhiều cô gái nóng bỏng đã phải năn nỉ thuyết phục mẹ cha cho đam mê vẻ ngoài 'kì dị' này. Họ bị dị nghị và xăm xoi thế nào với những hình xăm chi chít toàn thân?