hợp tác quân sự

Trực thăng của quân đội Thái Lan  /// Minh Quang

Thái Lan muốn mua vũ khí của Nga

0
Thái Lan quan tâm đến vũ khí của Nga và muốn thúc đẩy quan hệ quân sự với nước này, đó là nhận định của Đại sứ Nga tại Thái Lan Kirill Barsky.
 
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi (phải) tiếp Tổng thống Pháp Emmanuel Macron tại New Delhi /// Reuters

Liên thủ đối tác xa

0
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron có được chuyến thăm đầu tiên rất thành công đến Ấn Độ nhờ chọn thời điểm không thể thích hợp hơn.
Thu tướng Anh Theresa May (trái) và người đồng cấp Ba Lan Mateusz Morawiecki tại cuộc họp báo ở Warsaw ngày 21.12 /// Reuters

Cùng cảnh nên co cụm

0
Bản chất sự việc không mới mẻ và đặc biệt nhưng thời điểm Anh và Ba Lan thỏa thuận tăng cường hợp tác quân sự, quốc phòng lẫn kinh tế, thương mại khiến nó trở nên đáng chú ý.
Tên lửa Agni V của Ấn Độ diễu hành ở New Delhi /// Reuters

Mỹ hỗ trợ Ấn Độ hiện đại hóa quân đội

0

Thương mại quốc phòng giữa Ấn Độ - Mỹ đạt khoảng 15 tỉ USD trong thập niên qua, và con số này sẽ tăng mạnh cùng với nỗ lực hợp tác song phương nhằm hiện đại hóa năng lực quân sự Ấn Độ.

Quân đội Úc và Indonesia đã có nhiều chương trình hợp tác chung /// Reuters

Indonesia không cắt hết quan hệ quân sự với Úc

0
Indonesia không cắt đứt toàn bộ quan hệ quân sự với Úc, chỉ đang tiến hành các bước để ngưng một chương trình đào tạo ngôn ngữ ở Úc - Bộ trưởng an ninh Indonesia, ông Wiranto tuyên bố hôm 5.1.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Pháp Jean-Yves Le Drian /// Ảnh: TTXVN

Việt Nam tăng cường quan hệ hợp tác quốc phòng

0
Chiều 6.6, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có các buổi tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Pháp Jean-Yves Le Drian, Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ Manohar Parrika đang thăm chính thức VN theo lời mời của Bộ trưởng Quốc phòng Ngô Xuân Lịch.

Tin đọc nhiều