hồng tơ
Hồng Tơ thả đèn hoa đăng cầu bình an (ảnh nhỏ) sau biến cố /// Ảnh chụp từ clip

Danh hài Hồng Tơ đã được thả

1
Qua điện thoại, Hồng Tơ cho hay đã trở về nhà. Tuy nhiên nghệ sĩ hài từ chối phỏng vấn báo chí về ồn ào bị bắt giam.
Trước đó, Hồng Tơ từng nhiều lần 'chật vật' bán nhà vì đam mê cờ bạc /// Ảnh: TL

Nghệ sĩ vướng tệ nạn

2
Việc nghệ sĩ Hồng Tơ mới bị bắt tạm giam để điều tra hành vi đánh bạc không chỉ làm mất đi hình ảnh đẹp của nghệ sĩ trong lòng người hâm mộ mà còn tăng thêm độ hoài nghi của công chúng trước dồn dập thông tin về sự sa ngã của người nổi tiếng.
Phú Quý, Hồng Tơ, Thanh Bạch tiễn đưa nghệ sĩ Khánh Nam

Phú Quý, Hồng Tơ, Thanh Bạch tiễn đưa nghệ sĩ Khánh Nam

0
8 giờ sáng ngày 2.10, nghệ sĩ Phú Quý, Hồng Tơ, Thanh Bạch, Phước Sang cùng nhiều đồng nghiệp đã đến đưa tiến nghệ sĩ Khánh Nam về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong giây phúc động quan, nghệ sĩ Phú Quy bật khóc vì xúc động.
Xem & nghe 22.6.2013

Xem & nghe 22.6.2013

0
Phòng trưng bày bộ sưu tập cổ vật văn hóa Đông Sơn - Sa Huỳnh - Óc Eo chính thức mở cửa sáng qua 21.6 tại số 39 Nguyễn Thái Học, Hội An, Quảng Nam. Phòng trưng bày giới thiệu hơn 1.000 cổ vật gốm, đồng, vòng trang sức và vật dụng khác, mở cửa đến hết ngày 26.6. Đây là một trong những hoạt động khởi đầu cho Tuần lễ văn hóa Việt Nam và Festival Di sản lần 5 tại Quảng Nam.
Xem và nghe 28.2.2013

Xem và nghe 28.2.2013

0
Xuân vui là chủ đề chương trình ca múa nhạc sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 50 ngày 1.3.2013 tại sân khấu 126, TP.HCM. Tham gia chủ đề lần này có các ca sĩ: Giao Linh, Ngọc Sơn, Lam Trường, Mỹ Tâm, Quang Linh...; Nghệ sĩ hài: Chí Tài, Hồng Tơ, Nhật Cường, Bảo Khương, Hữu Phước, Tiết Cương..
Tấu hài vùng ven sống khỏe

Tấu hài vùng ven sống khỏe

0
Trong lúc các sân khấu hài nội thành TP.HCM giảm bớt chương trình, danh hài chuyển sang đóng phim hoặc chỉ nhận sô lớn, cát sê cao, thì tấu hài vùng ven vẫn nuôi được các tên tuổi “nhỏ”.

Tin đọc nhiều