home spa

Lắp đặt phòng xông hơi Harvia tại nhà mùa corona

Lắp đặt phòng xông hơi Harvia tại nhà mùa corona

0
Không chỉ chú trọng đến các khách hàng là spa, thẩm mỹ viện, Hotel & Resort Spa, Mai Hân Spa còn chăm chút cho rất nhiều Home Spa để từng bước thực hiện sự mệnh mang spa đến từng gia đình Việt.
Bạn có thể tận dụng phòng tắm sẵn có tại nhà để lắp đặt phòng xông hơi

Quy trình lắp đặt phòng xông hơi ướt tại Home Spa

0
So với phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt là phương án được nhiều hộ gia đình chọn lựa để lắp đặt cho gia đình mình bởi sự tiện lợi cũng như những tác dụng mà phòng xông hơi ướt mang lại.
Xu hướng mở Home Spa ngày càng phổ biến

Chia sẻ kinh nghiệm: Mở Home Spa, cần chuẩn bị những gì?

0
Việc mở spa chăm sóc da kinh doanh riêng tại nhà được nhiều người lựa chọn. Bởi loại hình kinh doanh này mang hiệu quả kinh tế cao. Bạn không cần số vốn quá lớn, cùng như không cần đầu tư một mặt bằng quá đẹp.
Bồn tắm massage baby

Bé yêu vui khỏe spa tại nhà cùng bồn massage baby

0
Homespa (spa tại nhà) không chỉ là không gian thư giãn của người lớn, mà còn có thể trở thành sân chơi đầy vui thích cho trẻ nhỏ. Cùng Viên Mỹ khám phá ngay bồn massage baby dành cho homespa nhé!
Mô hình home spa - mang cả không gian spa đến mọi nhà

Home Spa - Spa dành cho mọi người, mọi nhà

0
Guồng quay của cuộc sống hiện đại khiến bạn phải đối mặt với mệt mỏi, căng thẳng đến từ công việc, các mối quan hệ xã hội và đôi khi là những mẫu thuẫn trong gia đình.
Không gian spa ấm cúng thu nhỏ tại nhà

Home Spa - giải pháp cho người bận rộn

0
Ngày nay, phần lớn phụ nữ chưa cân bằng được thời gian giữa công việc, gia đình và bản thân. Chính vì thế, họ không thể tìm được một khoảng thời gian dù là rất ít để chăm sóc và chiều chuộng bản thân.

Tin đọc nhiều