hội an
Hình ảnh Hoa hậu Tiểu Vy đẹp dịu dàng trong tà áo dài khiến nhiều người ngẩn ngơ /// Ảnh: Lê Thiện Viễn

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nét xuân thì tuổi 18

0
Tóc dài đen tuyền, thướt tha trong tà áo dài xuân rực rỡ của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, Tiểu Vy bỗng quá đỗi dịu dàng và thướt tha đón xuân mới.
Quật Cẩm Hà nổi tiếng cả nước /// ẢNH: MINH HẢI

Hội An tổ chức Ngày hội quật cảnh

0
Ngày 13.1, UBND xã Cẩm Hà (TP.Hội An, Quảng Nam) tổ chức Ngày hội quật (còn gọi là quất) cảnh lần thứ 4 - 2019, giới thiệu và tôn vinh làng nghề trồng hoa, cây cảnh truyền thống của Hội An đến đông đảo người dân, du khách.
Hội An giành giải thưởng của CHLB Đức

Hội An giành giải thưởng của CHLB Đức

0
Ngày 10.12, Trung tâm văn hóa - thể thao TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết TP.Hội An và thành phố kết nghĩa Wernigerode (CHLB Đức) đã giành giải thưởng “Phát triển đô thị bền vững quốc gia Đức năm 2019”. 
Các lễ hội được tổ chức hằng năm để gìn giữ bản sắc văn hóa Hội An /// Ảnh: H.T

Không còn 'thuần hậu', không còn Hội An

0
Vì nhiều 'tác động' khác nhau, những giá trị văn hóa tốt đẹp, tính cách thuần hậu, tử tế vốn có của người Hội An (Quảng Nam) dần bị phai nhạt. Đây là một trong những lý do để đề án Hội An - Nhân tình thuần hậu ra đời...
Nghệ nhân Hồ Thị Hoa đang truyền vai cho 2 cháu Thảo My và Hoàng Yến diễn trong trích đoạn 'Kim Liên tiễn mẹ' /// Ảnh: Nguyễn Lương Hiệu

Giữ lửa tuồng cổ

0
Đó là tâm nguyện của GS Hoàng Châu Ký, ông được xem là bậc thầy của bộ môn nghệ thuật này.
Môi trường nước dưới chùa Cầu sẽ được xử lý dứt điểm kể từ tháng 11.2018

Chùa Cầu (Hội An) sẽ hết ô nhiễm từ tháng 11

0
Ngày 24.10, ông Nguyễn Văn Sơn, Phó chủ tịch UBND TP.Hội An (Quảng Nam), cho biết dự án cải thiện chất lượng nước tại khu vực chùa Cầu, trong đó có việc đầu tư xây dựng Trạm xử lý nước thải công suất 2.000 m3ngày/đêm khi đưa vào vận hành sẽ xử lý dứt điểm tình trạng ô nhiễm môi trường tại khu vực chùa Cầu.

Tin đọc nhiều