hoàng sơn
Trạm thu nước cầu Đỏ (Đà Nẵng) xuất hiện tình trạng mặn thâm nhập vào cuối tháng 2 do thủy điện Đăk Mi 4 không thực hiện vận hành hồ đảm bảo dòng chảy tối thiểu ở hạ du sông Vu Gia - Ảnh: Hoàng Sơn

Thủy điện Đăk Mi 4 bị xử phạt 810 triệu đồng

1
Ngày 3.4, Cục Quản lý tài nguyên nước (Bộ TN-MT) cho hay Thanh tra Bộ vừa ban hành quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính 810 triệu đồng đối với Công ty CP Thủy điện Đắk Mi (xã Phước Xuân, H.Phước Sơn, Quảng Nam), đơn vị quản lý thủy điện Đăk Mi 4.
Biến nỗi đau thành động lực

Biến nỗi đau thành động lực

0
'Ba mất khi em 3 tuổi, mẹ vừa qua đời, em chỉ biết lấy việc học để quên buồn', Nguyễn Tấn Phương (ảnh, lớp 7, thôn Thái Đông, xã Bình Nam, H.Thăng Bình, Quảng Nam) tâm sự.
Nguyễn Thị Vương luôn kèm cặp em trai mỗi ngày - Ảnh: H.S

Lấy yêu thương bù đắp tình mẹ

0
Hiểu được nỗi thiếu thốn tình cảm từ mẹ, cô học trò Nguyễn Thị Vương (18 tuổi, trú thôn Vân Quật, xã Duy Thành, H.Duy Xuyên, Quảng Nam) khi nào cũng hết mực yêu thương đứa em trai.
Không cha, mẹ mất, hai anh em Ý - Điệp nương tựa vào nhau - Ảnh: H.S

Học không cho riêng mình

1
Võ Thị Thanh Ý (lớp 11 C6, Trường THPT Tiểu La, H.Thăng Bình, Quảng Nam) đã trải lòng như vậy khi nói đến những hy sinh của người anh trai để em được đến trường.
Thủ tục cấp phép đầu tư Việt - Lào còn rườm rà

Thủ tục cấp phép đầu tư Việt - Lào còn rườm rà

0
Đó là ý kiến của ông Trần Bắc Hà, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà đầu tư VN sang Lào (AVIL) tại hội nghị hợp tác đầu tư VN - Lào năm 2016 do Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó thủ tướng Lào Somsavat Lengsavad đồng chủ trì vào hôm qua 27.3.
Ông Nguyễn Xuân Anh tại buổi đối thoại - Ảnh: Hoàng Sơn

Ông Nguyễn Xuân Anh: Các bạn cũng phải mơ ước làm bí thư, chủ tịch...

35
'Các bạn cũng phải mơ ước một ngày nào đó sẽ làm bí thư, chủ tịch, phó bí thư… chứ không thể cam chịu làm đoàn viên mãi được. Đó là trong tầm tay các bạn. Nếu cố gắng thì cơ hội sẽ đến với mình. Lãnh đạo TP không hẹp hòi gì với các bạn để tạo cơ hội', Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh khẳng định.
Nút giao thông phía tây cầu sông Hàn thường xuyên ùn tắc nên TP.Đà Nẵng quyết định xây dựng hầm chui để giảm tải - Ảnh: Hoàng Sơn

Đà Nẵng xây hầm chui đầu cầu sông Hàn

6
Ngày 20.3, UBND TP.Đà Nẵng cho hay sẽ triển khai xây dựng hầm chui nằm trên đường Trần Phú, tại điểm giao cắt với đường Lê Duẩn dẫn lên cầu sông Hàn với tổng chiều dài tuyến hơn 460 m.
Đà Nẵng rà soát các cơ sở kinh doanh game bắn cá - Ảnh: minh họa

Đà Nẵng siết cấp phép kinh doanh game bắn cá

1
Theo đó, kể từ ngày 1.4, chủ tịch UBND các quận, huyện phải chịu trách nhiệm trực tiếp trước UBND TP.Đà Nẵng nếu để xảy ra các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động trò chơi có thưởng trên địa bàn
Chính vì lượng xe tăng đột biến nên đã có ít nhất ba vụ tai nạn khiến 3 người chết từ sau Tết Nguyên đán đến nay - Ảnh: Hoàng Sơn

Giật mình khi xe ben vẫn chật cứng, vượt ẩu ở Đà Nẵng

2
Mặc dù đã có biển hạn chế tốc độ cùng biển báo cự ly tối thiểu giữa hai xe, nhưng hàng loạt xe ben vận chuyển đất đá, san lấp mặt bằng rầm rập nối đuôi, chạy sát nhau trên đường Cách mạng Tháng 8 (TP.Đà Nẵng).
Cô gái không đầu hàng số phận

Cô gái không đầu hàng số phận

1
Nỗi niềm không cha, mất mẹ của Nguyễn Thái Hiền (ảnh, học sinh lớp 10/2, Trường THPT Nguyễn Trãi, TP.Hội An, Quảng Nam) chỉ chất chứa trong những dòng nhật ký, còn đến lớp cô gái này đầy tự tin.

Tin đọc nhiều