hoàng sơn
Nút giao thông phía tây cầu sông Hàn thường xuyên ùn tắc nên TP.Đà Nẵng quyết định xây dựng hầm chui để giảm tải - Ảnh: Hoàng Sơn

Đà Nẵng xây hầm chui đầu cầu sông Hàn

6
Ngày 20.3, UBND TP.Đà Nẵng cho hay sẽ triển khai xây dựng hầm chui nằm trên đường Trần Phú, tại điểm giao cắt với đường Lê Duẩn dẫn lên cầu sông Hàn với tổng chiều dài tuyến hơn 460 m.
Đà Nẵng rà soát các cơ sở kinh doanh game bắn cá - Ảnh: minh họa

Đà Nẵng siết cấp phép kinh doanh game bắn cá

1
Theo đó, kể từ ngày 1.4, chủ tịch UBND các quận, huyện phải chịu trách nhiệm trực tiếp trước UBND TP.Đà Nẵng nếu để xảy ra các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động trò chơi có thưởng trên địa bàn
Chính vì lượng xe tăng đột biến nên đã có ít nhất ba vụ tai nạn khiến 3 người chết từ sau Tết Nguyên đán đến nay - Ảnh: Hoàng Sơn

Giật mình khi xe ben vẫn chật cứng, vượt ẩu ở Đà Nẵng

2
Mặc dù đã có biển hạn chế tốc độ cùng biển báo cự ly tối thiểu giữa hai xe, nhưng hàng loạt xe ben vận chuyển đất đá, san lấp mặt bằng rầm rập nối đuôi, chạy sát nhau trên đường Cách mạng Tháng 8 (TP.Đà Nẵng).
Cô gái không đầu hàng số phận

Cô gái không đầu hàng số phận

1
Nỗi niềm không cha, mất mẹ của Nguyễn Thái Hiền (ảnh, học sinh lớp 10/2, Trường THPT Nguyễn Trãi, TP.Hội An, Quảng Nam) chỉ chất chứa trong những dòng nhật ký, còn đến lớp cô gái này đầy tự tin.
Học để mai sau bớt khổ

Học để mai sau bớt khổ

0
Cậu học trò người dân tộc Ca Dong Nguyễn Quốc Trung (ảnh, trú thôn 2, xã Trà Dơn, H.Nam Trà My, Quảng Nam) đã trải lòng như vậy khi nói đến những nỗ lực của mình trong học tập.
Ông Lê Minh Hùng trả lời phỏng vấn Báo Thanh Niên - Ảnh: Hoàng Sơn

Đà Nẵng bảo vệ người bán dâm: Họ cũng là con người

7
Đến ngày 5.3, quyết định số 1010/QĐ-UBND cho phép tiếp nhận người bán dâm có nguy cơ bị xâm hại, bị lạm dụng tình dục vào cơ sở bảo trợ xã hội để chăm sóc, bảo vệ khẩn cấp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sẽ có hiệu lực.
Ông Võ Ngọc Đồng (bìa phải), Chánh văn phòng Thành ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND H.Hoàng Sa - Ảnh: UBND huyện Hoàng Sa

Hoàng Sa có tân Chủ tịch huyện

0
Ngày 2.3, lãnh đạo UBND TP.Đà Nẵng đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Võ Ngọc Đồng, Chánh văn phòng Thành ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND H.Hoàng Sa.

Tin đọc nhiều