hoàn tiền
HDBank hoàn tiền cho khách hàng nạp thẻ điện thoại

HDBank hoàn tiền cho khách hàng nạp thẻ điện thoại

0
Tiếp tục bùng nổ những chương trình hấp dẫn từ HDBank dành cho khách hàng, chương trình 'Giờ Vàng - Nạp Tiền Tặng Tiền - Lần 2' hoàn đến 50% giá trị của mệnh giá thẻ điện thoại đã nạp khi khách hàng thực hiện giao dịch trên eBanking.
Mở thẻ Visa - Giảm ngay giá vé

Mở thẻ Visa - Giảm ngay giá vé

0
Từ ngày 1.11.2017 - 31.12.2017, khách hàng trên cả nước có thêm sự lựa chọn về thẻ ngân hàng khi thanh toán vé máy bay Vietjet Air với chương trình khuyến mãi: 'Săn ngay bay tết' mà HDBank đang triển khai.
Hoàn tiền 50% khi mua vé xem phim

Hoàn tiền 50% khi mua vé xem phim

0
Từ ngày 22 - 30.9, khi mua vé xem phim tại các rạp CGV, Lotte Cinema, BHD và Galaxy bằng thẻ Maritime Bank Mastercard, người dùng sẽ được hoàn tiền 50% trên giá trị hóa đơn thanh toán.
Tập đoàn khách sạn Countryside tại Thụy Điển tung chiêu độc để thu hút các đôi tân hôn đặt phòng /// Shutterstock

Khách sạn hoàn tiền nếu khách tân hôn ly dị

0
Để thu hút các đôi tân hôn đặt phòng, Tập đoàn khách sạn Countryside tại Thụy Điển đã ra thông báo “bao yêu”, tức sẽ hoàn tiền nếu khách đường ai nấy đi trong vòng 1 năm kể từ ngày cưới.
Xe khách Chín Nghĩa hoàn tiền cho khách

Xe khách Chín Nghĩa hoàn tiền cho khách

0
Thực hiện cam kết với hành khách về việc khắc phục sai sót của nhân viên bán vé (Thanh Niên đã thông tin trên số ra ngày 18.12), hôm qua, đại diện Công ty TNHH Chín Nghĩa tại TP.HCM đã tiến hành hoàn trả số tiền chênh lệch trên mỗi vé cho khoảng 80 hành khách, mỗi vé được hoàn trả 70.000 - 80.000 đồng.

Tin đọc nhiều