hoài linh
Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ liên tiếp bị kẻ xấu mạo danh /// Ảnh: TL

Hoài Linh lên tiếng khi bị giả mạo tài khoản

0
Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải bài viết tố cáo một trang giả mạo mình. Nam danh hài kêu gọi mọi người chung tay báo cáo để Facebook xóa tài khoản giả.
Hai cha con Hoài Linh và Hoài Lâm /// Ảnh: FBNV

Hoài Linh trở lại giả gái và hội ngộ cùng con trai Hoài Lâm

0
Sau một thời gian vắng bóng trên sàn diễn, tối 20.7 tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM), nghệ sĩ Hoài Lâm hội ngộ cùng cha nuôi Hoài Linh khi danh hài thủ vai "nàng" Phù Thổ xinh đẹp có tài bay lượn trong liveshow Hoài Linh Phù Thổ và 8 nàng tiên.
Cát Phượng:  "Anh Hoài Linh làm là làm tới, không sợ gì hết"

Cát Phượng: "Anh Hoài Linh làm là làm tới, không sợ gì hết"

0
Trong liveshow “Phù thổ và tám nàng tiên” sắp tới của nghệ sĩ Hoài Linh, Cát Phượng sẽ đóng vai trò biên kịch kiêm đạo diễn sân khấu. Nữ nghệ sĩ tiết lộ show diễn được đầu tư một cách nghiêm túc và kỹ lưỡng với mong muốn sẽ mang đến cho khán giả những gì tuyệt vời nhất.
Ca sĩ Du Thiên gần đây bị ném ghế khi đang diễn ở Phước Sơn (Quảng Nam) /// Ảnh cắt từ clip

Khi nghệ sĩ, ca sĩ bị ném...đủ thứ

0
Gần đây có nhiều trường hợp nghệ sĩ khi đang diễn bị ném… rất nhiều thứ vào người; có người còn bị hành hung trên sân khấu hay bị la ó với những lời lẽ tục tĩu.
Xuất thân từ một diễn viên hài, bằng niềm đam mê và sự đa tài khi có thể ca hát, diễn xuất..., Hoài Linh nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả và trở thành cái tên bán vé của các chương trình trong nước và hải ngoại. Chính việc đều đặn tham gia biểu diễn và đảm nhận vai trò giám khảo cho các game show truyền hình giúp Hoài Linh có được mức thù lao cao, cuộc sống ổn định. Anh được mệnh danh là một đại gia ngầm, sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ hiện nay /// Ảnh: TL

Hoài Linh giàu có cỡ nào?

1
Ít ai biết rằng đằng sau hình ảnh giản dị, chân chất, Hoài Linh còn là một đại gia ngầm khi sở hữu khối tài sản 'khủng'.

Tin đọc nhiều