hòa nhạc

Nghệ sĩ piano Ba Lan Karol Radziwonowicz đã ghi âm phần biểu diễn của mình trước đó /// ẢNH: REUTERS

Biểu diễn trực tuyến nhạc Chopin do Covid-19

0
Nghệ sĩ yêu thích nhạc Chopin thường đến công viên trung tâm thủ đô Warsaw (Ba Lan) vào chủ nhật để tổ chức các buổi hòa nhạc ngoài trời nay buộc phải biểu diễn trực tuyến để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.
 /// Ảnh: TL

Đêm song tấu của hai nghệ sĩ dương cầm Pháp

0
Đêm song tấu piano của hai nghệ sĩ nổi tiếng của Pháp là Lise de la Salle và Thomas Enhco (ảnh) sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 15.12 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội). Đây là lần đầu tiên hai tài năng âm nhạc nổi bật của Pháp đến VN biểu diễn.
 /// HBSO

Hòa nhạc với nghệ sĩ guitar Nguyễn Thanh Hằng

0
Một bản concerto nổi tiếng dành cho guitar, một tác phẩm Thánh ca được viết bằng tiếng Pháp đầy thu hút và một tiểu phẩm nền tảng của dàn nhạc Pháp sẽ được biểu diễn tại đêm hòa nhạc 29.8 ở Nhà hát Thành phố (TP.HCM).
 /// Ảnh: HBSO

Hòa nhạc Beethoven kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt - Bỉ

0
Tối 19.7, đêm hòa nhạc kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao VN - Bỉ do Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO) tổ chức tại Nhà hát TP.HCM sẽ giới thiệu các tác phẩm nổi tiếng liên quan đến đất nước và văn hóa Bỉ, trong đó có bản giao hưởng số 8 nổi tiếng của nhà soạn nhạc lừng danh Beethoven.
 /// ẢNH: BTC

Tứ tấu đàn dây nổi tiếng của Nhật trình diễn 'Diễm xưa' tại Việt Nam

0
Kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao VN - Nhật Bản, tứ tấu đàn dây gồm các thành viên thuộc biên chế dàn nhạc nổi tiếng Japan Philharmonic Orchestra (JPO): nghệ sĩ violon Masakazu Saito, Shunichiro Saito, Kumiko Nakagawa và nghệ sĩ cello Tetsuya Osawa (ảnh) sẽ có chuỗi hoạt động biểu diễn, giao lưu văn hóa tại Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam).

Tin đọc nhiều