hỗ trợ
Báo Thanh Niên phối hợp cùng Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 (Trung tâm 3) đã tổ chức chương trình phòng chống đuối nước, cháy nổ cho 300 học sinh Trường tiểu học Long Sơn 1 và Long Sơn 2 (ảnh) tại xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu). /// Ảnh: Nguyễn Long

Tặng áo phao cho học sinh xã đảo Long Sơn

0
Tại chương trình, các nhân viên của Trung tâm 3 đã hướng dẫn các học sinh cách phòng chống đuối nước, cứu người khi bị đuối nước và các biện pháp phòng chống cháy nổ. 
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0
Giúp ông Phạm Phú Đó - Quảng Nam (nhân vật được đề cập trong bài viết Hai vợ chồng cùng lâm bệnh nặng trên Thanh Niên ngày 19.12.2017 - tiếp theo):
Nhà báo Nguyễn Đức Tú tặng quà cho người dân vùng bão lũ Quảng Trị /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Cây mùa xuân yêu thương ở vùng bão lũ

0
Những món quà mà chương trình 'Cây mùa xuân' của Báo Thanh Niên mang đến cho bà con Quảng Trị trong dịp giáp tết như gieo lại mảnh đất này những mầm xanh của tình yêu thương, sự đùm bọc.
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0
Giúp em Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Đà Nẵng (nhân vật được đề cập trong bài viết Cô bé 2 lần bị bỏ rơi trên Thanh Niên ngày 12.12.2017 - tiếp theo):
Trao tiền đợt cuối cho sinh viên Bùi Thị Chung

Trao tiền đợt cuối cho sinh viên Bùi Thị Chung

0
Hiện nay, sức khỏe của Chung đã dần hồi phục. Tuy nhiên, do đùi trái bị tụ mỡ nên tháng 4 tới đây phải thực hiện phẫu thuật lần nữa mới có thể hồi phục hoàn toàn. 

Tin đọc nhiều