hồ ngọc hà
Hồ Ngọc Hà bật khóc cảm ơn 'anti-fan'

Hồ Ngọc Hà bật khóc cảm ơn 'anti-fan'

0
Tối 26.8, dù mưa lớn nhưng hơn 3.000 khán giả vẫn 'đội mưa' đến với fan party của Hồ Ngọc Hà khiến nữ ca sĩ xúc động đến bật khóc. Cô cảm ơn fan lẫn anti-fan đã giúp mình có động lực để bước tiếp.
Hồ Ngọc Hà trình diễn sexy tại lễ trao giải CMG Awards

Hồ Ngọc Hà trình diễn sexy tại lễ trao giải CMG Awards

0
Tối 16.8, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tham gia biểu diễn trong lễ trao giải Giải thưởng Thể hình và Giải trí 2018 diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM. Giai điệu sôi động và những động tác vũ đạo sexy của Hồ Ngọc Hà đã khiến cả khán phòng bùng nổ.
Thanh Hằng cho rằng Hà Hồ thành công ở The Face, nhưng 'hương vị khác nhau mang đến sự hứng khởi mới' /// Ảnh: NSCC

Thanh Hằng: Hôn nhân không phải một mình tôi quyết là được

1
Những ngày này Thanh Hằng bận đến nỗi chỉ có thể sắp xếp cuộc phỏng vấn lúc... nửa đêm. Cả ngày dài làm việc nhưng Thanh Hằng vẫn không để lộ một chút mệt mỏi nào, ngược lại, giọng nói vẫn hăng hái và tràn đầy năng lượng.
Rocker Nguyễn gọi antifan là 'các bé lậm K-pop' và mang việc đi chơi cùng Jessica để chọc tức

Khi sao Việt mạnh miệng đáp trả antifan

0
Trước những bình luận thiếu văn hóa của antifan, Rocker Nguyễn, Minh Tú, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy... đã có màn đáp trả đầy xéo xắt.
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thể hiện tình cảm trên sân khấu Thanh Hóa

Kim Lý 'khóa môi' Hồ Ngọc Hà trên sân khấu

2
Tác giả kịch bản của màn hôn nóng bỏng này là MC Nguyên Khang và ca sĩ Dương Triệu Vũ. Hà Hồ 'bức xúc' tố ban tổ chức nên chọn lại MC ở các chương trình sau vì màn đòi hỏi ngoài kịch bản này.

Tin đọc nhiều