hiệp sĩ đường phố

Lộ diện nghi can trong vụ đâm chết “hiệp sĩ” ở TP.HCM

Lộ diện nghi can trong vụ đâm chết “hiệp sĩ” ở TP.HCM

0
Nguyễn Tấn Tài  (tức Tài “mụn”, 24 tuổi) ở khu phố 2, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM, là một trong số hai nghi can có liên quan đến vụ đâm chết 2 hiệp sĩ và khiến 3 hiệp sĩ khác bị thương nặng xảy ra trên đường Cách Mạng Tháng Tám, TP.HCM, vào tối 13.5.2018.
Áo giáp cho ‘hiệp sĩ’

Áo giáp cho ‘hiệp sĩ’

2
Tới thăm các “hiệp sĩ” bị thương tối 13.5 khi truy bắt trộm cướp, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho rằng cần trang bị áo giáp phòng chống dao đâm cho các “hiệp sĩ”.
Con trai ông Thôi không ngừng khóc khi ai đó nhắc đến ba mình /// ẢNH: ĐỨC TIẾN

Các anh ngã xuống cho thành phố bình yên

1
Sáng 14.5, nhiều người dân đã đến Trung tâm pháp y TP.HCM chia sẻ, động viên, hỗ trợ gia đình ông Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) và anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, quê Đồng Nai), 2 “hiệp sĩ” bị sát hại khi vây bắt trộm ở đường Cách Mạng Tháng Tám (Q.3, TP.HCM) vào tối 13.5.
Dấn thân hành hiệp

Dấn thân hành hiệp

0
Sau cái chết của 2 hiệp sĩ đường phố do bị bọn cướp xe chống trả khiến cộng đồng đau xót, chúng ta thấy rõ xã hội mình còn nợ những người nghĩa hiệp nhiều điều quá.
​Lần cuối bắt cướp và giấc mơ dang dở của hiệp sĩ Thôi “cà lăm“

​Lần cuối bắt cướp và giấc mơ dang dở của hiệp sĩ Thôi “cà lăm“

0
 "Hiệp sĩ đường phố" Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê ở tỉnh Bình Định) là một trong 2 hiệp sĩ đã mất vì bị cướp tấn công trên đường Cách Mạng tháng Tám, TP.HCM vào tối 13.5.2018. Người thân của ông Thôi vẫn chưa hết bàng hoàng, nhất là với người con trai mới 10 tuổi của ông Thôi.
Xe tang đưa anh Thôi về lại nơi hiện trường trước khi về Bình Định. Vợ cũ và con trai anh tiễn đưa anh về quê nhà an nghỉ /// Ảnh: An Huy

'Hiệp sĩ' bị băng trộm SH đâm chết: Chỉ mong con trai sống bình an!

17
Đó là lời chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thanh Dung về ước muốn của chồng cũ - anh Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi), người bị băng trộm xe SH đâm chết trên đường CMT8 (Q.3) vào tối qua. Gia đình, bạn bè và những thành viên nhóm 'hiệp sĩ' cho biết cuộc sống của anh Thôi hết sức khó khăn khi anh vừa chạy xe ôm vừa tham gia bắt cướp.

Tin đọc nhiều