hiệp sĩ đường phố

“Hiệp sĩ” Phú Hòa bắt một nghi can cướp giật vé số của người già  /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Nhân rộng mô hình ‘hiệp sĩ’ Bình Dương

13
Đó là phát biểu của thiếu tướng Đặng Hoàng Đa, Cục phó Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (V28) Bộ Công an, tại Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2017 do UBND tỉnh Bình Dương tổ chức vào sáng 22.5.
"Hiệp sĩ" Hoàng trong những ngày được điều trị tại bệnh viện

'Hiệp sĩ' Trần Văn Hoàng xuất viện

0
Chiều 21.5, TS-BS Bùi Minh Trạng, Phó Giám đốc Bệnh viện (BV) Nhân dân 115 cho biết “hiệp sĩ” Trần Văn Hoàng đã được xuất viện.
"Hiệp sĩ" Trần Văn Hoàng (bị thương khi vây bắt các đối tượng trộm cắp), một trong những người được Chủ tịch nước tặng thưởng huân chương dũng cảm /// Ảnh: Duy Tính

Chủ tịch nước truy tặng và tặng thưởng huân chương dũng cảm cho 7 “hiệp sĩ”

11
Ngày 18.5, Chủ tịch nước Trần Đại Quang ký quyết định về việc truy tặng và tặng thưởng huân chương dũng cảm cho 7 “hiệp sĩ” (Q.Tân Bình, TP.HCM) do đã có hành động dũng cảm trong quá trình phát hiện và tổ chức vây bắt các đối tượng trộm cắp tài sản của người dân trên địa bàn TP.HCM.
Thiếu tướng Phan Anh Minh /// Ảnh: Đàm Huy

Thiếu tướng Phan Anh Minh nói về 'hiệp sĩ đường phố'

3
'Tôi mong muốn câu lạc bộ phòng chống tội phạm, nhóm 'hiệp sĩ' là mô hình chính thức ổn định lâu dài', thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó giám đốc Công an TP.HCM, nói về các 'hiệp sĩ đường phố' và CLB phòng chống tội phạm.
PC45 tới bệnh viện thăm và cảm ơn các “hiệp sĩ”

PC45 tới bệnh viện thăm và cảm ơn các “hiệp sĩ”

0
Chiều 17.5.2018, Thượng tá Nguyễn Đăng Nam, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM cùng các cán bộ chiến sĩ của đơn vị đã tới Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện 115 thăm 3 “hiệp sĩ” bị thương trong vụ “dùng dao tấn công khiến 2 “hiệp sĩ” tử vong.
T.Ư Đoàn truy tặng bằng khen cho 'hiệp sĩ' Nguyễn Văn Thôi

T.Ư Đoàn truy tặng bằng khen cho 'hiệp sĩ' Nguyễn Văn Thôi

0
Tối 15.5, thừa ủy quyền của T.Ư Đoàn, anh Lương Đình Tiên, Phó bí thư Tỉnh đoàn Bình Định, đã đến thăm hỏi và trao cho gia đình bằng khen của T.Ư Đoàn truy tặng “hiệp sĩ” Nguyễn Văn Thôi (ở thôn Chánh Khoan Tây, xã Mỹ Lợi, H.Phù Mỹ, Bình Định) vì đã dũng cảm quên mình góp phần giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Tin đọc nhiều