hẻm sài gòn
 ‘Chui hẻm’ Sài Gòn ăn bò kho 16 năm của bà chủ lai Việt – Ấn

‘Chui hẻm’ Sài Gòn ăn bò kho 16 năm của bà chủ lai Việt – Ấn

0
Dù nằm trong con hẻm nhỏ nhưng quán bò kho 194, hay còn gọi với tên thân mật là bò kho dì Út ở trước con hẻm 194 Võ Văn Tần, Q.3, TPHCM vẫn đông nghịt khách mỗi ngày. Món bò kho nơi đây được nhiều thực khách đánh giá là mang hương vị riêng, đậm đà, cay cay “cực đã”, mà không phải bò kho ở quán nào cũng có.
Người đàn ông 37 năm đẩy xe lân bán khắp Sài Gòn

Người đàn ông 37 năm đẩy xe lân bán khắp Sài Gòn

0
Gần 40 năm nay, có người đàn ông với nước da ngăm đen ngày ngày đẩy chiếc xe chất đầy những đầu lân, ông địa, cái trống vang khắp cả ngõ hẻm Sài Gòn để mưu sinh. Chú là Huỳnh Tuấn Hùng, sinh năm 1964, người gốc Hoa và hiện tại đang sống ở quận 5, TP.HCM. 
Sống ở ngôi nhà trong hẻm Sài Gòn

Sống ở ngôi nhà trong hẻm Sài Gòn

0
Hẻm là đặc trưng của kiến trúc đô thị Sài Gòn với những con đường nhỏ, đôi khi chỉ vừa một chiếc xe máy qua lại nhưng bên trong là cả thế giới sôi động, đầy thú vị, nơi có Hẻm House rộng thênh thang của kiến trúc, tình người.
Khu Mả Lạng có nhiều nhà sát nhau, diện tích nhỏ /// Ảnh: Vũ Phượng

Hẻm Sài Gòn kể chuyện ‘đặc sản’: Mả Lạng một thời nhắc tên

0
Dù nằm ngay trung tâm thành phố nhưng Mả Lạng nổi tiếng một thời bởi tệ nạn hút chích và mua bán công khai ma túy. Ngay người dân trong hẻm còn sợ. Sau nhiều đợt trấn áp của cơ quan chức năng, Mả Lạng giờ yên bình và người dân trong hẻm cũng yên tâm hơn.