hậu giang
Hiện trường vụ việc sập mái hội trường UBND TT.Ngã Sáu, H.Châu Thành, Hậu Giang  /// Ảnh: ĐÌNH TUYỂN

Góc nhìn phóng viên: Chết hụt!

0
Vụ việc sập mái hội trường UBND TT.Ngã Sáu, H.Châu Thành, Hậu Giang đang được cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang điều tra khi rất nhiều ngờ vực về chất lượng công trình này được đặt ra.
Hậu Giang - tiềm năng BĐS vệ tinh khu vực Tây Nam

Hậu Giang - tiềm năng BĐS vệ tinh khu vực Tây Nam

0
Trước bối cảnh quỹ đất tại các thị trường trọng điểm phía Nam đang ngày càng thu hẹp thì BĐS vùng ven bắt đầu trở thành “vùng trũng” thu hút thị trường, đặc biệt là miền Tây và khu vực Tây sông Hậu.
Bà Trinh (giữa) và các học trò được bà dạy nghề thành thc /// DUY TÂN

Nơi truyền lửa cho người khuyết tật

0
Vượt qua nghịch cảnh đôi chân tật nguyền, bà Đỗ Thị Trinh học may để làm kế mưu sinh và nhận dạy nghề miễn phí cho những người cùng cảnh ngộ.
Ở Hậu Giang, sinh con một bề là gái và không vi phạm chính sách dân số thì được khen thưởng /// ẢNH MINH HỌA: H.N

Nhà sinh đủ 2 con gái được khen thưởng

1
Tỉnh Hậu Giang vừa thông qua nghị quyết khen thưởng những gia đình sinh đủ 2 con là gái. Thế nhưng nhiều người thắc mắc, nếu nhận thưởng xong mà vẫn sinh con tiếp thì sao?
Những đặc sản như bưởi Năm Roi rất khó xuất đi xa bởi thời gian bảo quản không lâu, trong khi hệ thống logistics hỗ trợ vận chuyển còn nhiều hạn chế  /// Đình Tuyển

Đầu tư lệch pha, nông sản gặp khó

0
Đó là nghịch lý được nêu ra tại Diễn đàn kinh tế xanh, xây dựng chuỗi giá trị nông nghiệp định hướng thị trường trên nền tảng logistics tổ chức ngày 12.12 tại Hậu Giang. 

Tin đọc nhiều