hãng hàng không
 /// Ảnh: Độc Lập

Vé máy bay tết vẫn khó rẻ

0
Sự góp mặt của các hãng hàng không mới được kỳ vọng sẽ giúp hành khách có nhiều cơ hội đi máy bay giá rẻ hơn. Nhưng thực tế không như mong đợi.
 /// Ảnh: Harbour Air

Sắp có hãng hàng không sử dụng máy bay điện

0
Không hiếm hãng công nghệ nỗ lực phát triển máy bay điện, song một hãng hàng không Canada và một nhà sản xuất động cơ ở Seattle (Mỹ) vừa tìm ra cách nhanh hơn để điện khí hóa hàng không.
Cậu bé ‘chim cánh cụt’ bay đến Singapore

Cậu bé ‘chim cánh cụt’ bay đến Singapore

0
Với những người khiếm khuyết như Hồ Hiếu Hạnh, tự thực hiện mọi sinh hoạt trong cuộc sống đã là một may mắn nào dám mong một tương lai rực rỡ. Nhưng Hạnh đã mơ về một tương lai như thế, và em làm được!
Cổng ra máy bay của hãng American Airlines đang ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt /// Ảnh: Business Traveller

Nhận dạng khuôn mặt để lên máy bay ở Mỹ

0
CNBC đưa tin ngành hàng không Mỹ đang lấy ý tưởng từ các nhà sản xuất phần cứng smartphone và máy tính, bằng cách nghiên cứu công nghệ nhận dạng khuôn mặt để tăng tốc dịch vụ phục vụ khách hàng.
 /// Ảnh: Reuters

Bị cưỡng bức, kiện hãng hàng không

0
Cô Aubrey Lane ở bang Colorado (Mỹ) kiện Hãng hàng không American Airlines (ảnh) về vụ tấn công tình dục trên chuyến bay từ TP.Phoenix đến New York của hãng, theo báo Business Insider.
Ông Maithripala Sirisena, Tổng thống Sri Lanka

Hạt điều làm phiền lòng Tổng thống Sri Lanka

0
AFP hôm qua đưa tin Hãng hàng không SriLankan Airlines đã ngưng phục vụ món hạt điều trên các chuyến bay của hãng sau khi tổng thống nước này Maithripala Sirisena than phiền. 

Tin đọc nhiều