hải quân mỹ
Lính hải quân Mỹ đến thăm, giao lưu và tặng quà cho các em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Chữ thập đỏ Đà Nẵng tháng 3/2018 (ảnh mang tính minh họa) /// Nguyễn Tú

Hãy yêu thương nhau hơn

1

Lời giới thiệu của người dẫn chương trình cho đêm giao lưu văn nghệ “mái ấm tình thương” vang lên, cả hội trường đã bớt tiếng ồn ào.

Tàu đổ bộ USS Fort McHenry /// Hải quân Mỹ

Tàu hải quân Mỹ cấp tập vào Biển Đen

0

Thêm một tàu hải quân Mỹ tiến về hướng Biển Đen trong bối cảnh căng thẳng dâng cao tại đây sau khi Nga bắt giữ 3 tàu Ukraine với cáo buộc xâm phạm lãnh hải vào cuối tháng 11, theo trang Navy.mil.

Tàu sân bay Mỹ /// Reuters

Hình phạt 'bánh mì và nước' của hải quân Mỹ là gì?

0
Tờ Stars and Stripes đưa tin bộ luật Pháp lý quân sự thống nhất sửa đổi của Mỹ có hiệu lực ngày 5.1 tới sẽ chính thức bãi bỏ hình phạt giam 3 ngày và chỉ cung cấp bánh mì, nước đối với thủy thủ vi phạm. 
Tàu khu trục USS McCampbell của Mỹ  /// Hải quân Mỹ

Căng thẳng Nga - Mỹ kéo ra biển

0
Hải quân Mỹ đã điều khu trục hạm thách thức tuyên bố chủ quyền của Nga ở biển Nhật Bản và chuẩn bị đưa tàu chiến đến biển Đen.
Thành viên của Hải quân Hoa Kỳ tham gia xây dựng điểm trường số 3, Trường Tiểu học Ninh Bình /// Ảnh: Công Thi

Các thủy thủ Hải quân Mỹ cùng tham gia xây trường ở Khánh Hòa

1
Ngày 28.5, trong khuôn khổ chương trình đối tác Thái Bình Dương (PP18), các thủy thủ Hải quân Hòa Kỳ, phối hợp với các đơn vị chức năng của địa phương cùng tham gia xây dựng một số hạng mục cho công trình xây dựng các phòng học, Trường Tiểu học Ninh Bình (điểm trường 3), TX.Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Tin đọc nhiều