grammy
Luis Fonsi và Daddy Yankee là hai nghệ sĩ Latin có ảnh hưởng nhất trong năm 2017 /// Ảnh: Cắt từ MV

'Despacito' tạo nên cột mốc lịch sử tại Grammy

0
Không nằm ngoài dự đoán, hiện tượng âm nhạc lớn nhất năm nay Despacito có mặt tranh tài tại hai hạng mục quan trọng của Grammy 2018 là Bài hát của năm và Thu âm của năm.
Các diễn viên tập luyện cho vở diễn /// Ảnh: A.M

Hài kịch Broadway lần đầu trình diễn tại Việt Nam

0
Lend me a tenor (tác giả Ken Ludwig), vở hài kịch từng đoạt giải thưởng Tony Awards (giải thưởng thường niên của Mỹ dành cho những cống hiến xuất sắc trong nghệ thuật sân khấu, sánh ngang với Grammy trong âm nhạc) sẽ được nhóm Dragonfly Theater trình diễn tại Sân khấu Soul Live Project (TP.HCM) vào các ngày 24, 25, 26.11 và 1, 2, 3.12.
The Chainsmokers trong một tour diễn	 /// Ảnh: BTC

Bộ đôi DJ người Mỹ The Chainsmokers đến TP.HCM biểu diễn

0
The Chainsmokers - bộ đôi DJ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất được xem là “hit-makers” đình đám trong làng nhạc nhảy điện tử (EDM) hiện nay của thế giới - sẽ có buổi diễn vào 14.9 tại khu đô thị Sala, Q.2, TP.HCM. 
Trung Quốc sẽ có lễ hội Grammy riêng

Trung Quốc sẽ có lễ hội Grammy riêng

0

Ngày 3.8, Ông Neil Portnow, chủ tịch đơn vị tổ chức lễ trao giải âm nhạc Grammy của Mỹ tuyên bố một lễ hội Grammy riêng sẽ được tổ chức ở Trung Quốc.

Lady Gaga và Christian Carino công khai mối quan hệ trong sự kiện Super Bowl vào tháng 2 vừa qua /// Ảnh: Shutterstock

Lady Gaga ôm hôn thắm thiết tình mới

0
Sau khi hủy hôn với bạn trai Taylor Kinney vào tháng 7 năm ngoái, nữ ca sĩ nổi tiếng đã tìm lại được niềm vui bên chàng quản lý Christian Carino.

Tin đọc nhiều