google home
Google Home vừa được bổ sung thêm tính năng mới /// Ảnh: AFP

Google Home hỗ trợ cuộc gọi Duo chỉ có âm thanh

0
Duo - ứng dụng trò chuyện video dành cho thiết bị di động được phát triển bởi Google, tiếp tục mở rộng đến những thiết bị mới sau khi 'cập bến' máy tính để bàn vào tháng trước.
Google Home sẽ giúp Apple Music thu hút thêm thuê bao trả phí  /// Ảnh: AFP

Apple Music sẽ sớm cập bến các thiết bị Google Home

0
Báo cáo mới nhất từ MacRumors cho thấy khả năng tích hợp Apple Music sắp đến với các thiết bị Google Home, một động thái cần thiết của Apple để thúc đẩy dịch vụ của mình đến đông đảo người dùng hơn.
Thiết bị thông minh của Amazon được trưng bày tại một sự kiện /// Ảnh: Bloomberg

Apple bất ngờ hợp tác với Amazon

0
Apple thường giữ kín các dịch vụ, kỹ năng kích hoạt bằng giọng nói và để nhiều dịch vụ đối thủ như Spotify và dịch vụ phát nhạc trực tuyến của Amazon đứng xa.
Hãng sản xuất loa Sonos đang chuẩn bị các bước đi để sẵn sàng lên sàn /// Ảnh: AFP

Sonos âm thầm chuẩn bị 'lên sàn' đầu tháng 6

0
Hãng loa thông minh Sonos không chỉ tìm cách thúc đẩy dịch vụ cho khách hàng, mà còn tăng thêm giá trị cho các nhà đầu tư bằng cách lên kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào những tháng tới.
Google Home sẽ sớm có phiên bản mới đi kèm màn hình hiển thị  /// Ảnh: AFP

Google Home sẽ tích hợp màn hình

0
Google được cho là đang có kế hoạch phát triển loa thông minh Google Home với màn hình để người dùng có thể xem video trên YouTube, nhận chỉ đường từ Google Maps, duyệt web…
Những thiết bị smarthome nổi bật

Những thiết bị smarthome nổi bật

0
Các thiết bị gia đình thông minh (smarthome) đang ngày càng phát triển, từ đèn kỹ thuật số cho đến camera giám sát và bộ điều nhiệt, giúp mọi người có trung tâm kiểm soát tất cả các thiết bị. 

Tin đọc nhiều