giám định adn
Công an truy tìm các phần thi thể của nạn nhân và nghi can Diễm (ảnh nhỏ)	
 /// Ảnh: Đỗ Trường

Bắt nghi can sát hại chồng, chặt khúc phi tang

0
Trao đổi với PV Thanh Niên, đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, cho biết vụ án mạng xảy ra do mâu thuẫn tình cảm. Cơ quan điều tra chưa bắt giữ thêm nghi phạm nào ngoài Diễm.
Đặc biệt trên báo in ngày 18.12.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 18.12.2017

0
Đấu giá biển số “khủng”; Giám định ADN xác định danh tính đầu người ở Bình Dương; Chiến lược an ninh quốc gia của Tổng thống Trump… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 18.12.2017.
Doanh nhân Hà Linh

Vụ nữ doanh nhân bị sát hại tại Trung Quốc: Người nhà tiếp cận thi thể nạn nhân

1
Luật sư Trương Quang Quý, người hỗ trợ pháp lý cho Công ty TNHH Hà Linh (Công ty Hà Linh), cho biết sau khi được giám định ADN tại Trung Quốc, trưa 28.9, bà Hà Mỹ Châu (chị ruột bà Hà Thúy Linh) được tiếp cận thi thể và xác nhận đó chính là em mình; đồng thời ký cam kết để cơ quan pháp y Trung Quốc mổ tử thi để điều tra.
Hai người đàn ông giành con

Hai người đàn ông giành con

3
Sau khi mẹ của một bé gái qua đời vì bệnh, một người đàn ông xuất hiện cho rằng mình mới chính là cha của đứa bé chứ không phải người cha đứng tên trên khai sinh.
Tử tù chờ thụ án lâu nhất ở Mỹ được tuyên vô tội

Tử tù chờ thụ án lâu nhất ở Mỹ được tuyên vô tội

0
(Tin Nóng) Sau hơn 3 thập niên bị nhốt đằng sau song sắt, hai tù nhân da đen ở bang Bắc Carolina (Mỹ), trong đó một người chịu án tử, đã được phóng thích ngày 3.9 vì kết quả giám định ADN chứng minh họ vô tội.