giảm chi phí

Nhiều doanh nghiệp quan tâm đến ứng dụng công nghệ trong hoạt động để tăng hiệu quả /// M.P

CM 4.0 có thể giúp tăng giá bán

0
Ứng dụng công nghệ  4.0 có thể giúp doanh nghiệp giảm chi phí, giảm giá thành đồng thời tăng giá bán ra...
Giảm lãi suất để đẩy mạnh vốn vào sản xuất /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Cắt giảm chi phí để hạ lãi suất

0
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng đã đưa ra yêu cầu này tại buổi làm việc với các tổ chức tín dụng một số tỉnh miền Trung hôm qua, 27.7.
Giảm chi phí cho lao động xuất khẩu

Giảm chi phí cho lao động xuất khẩu

0
Theo mục tiêu do Bộ LĐ-TB-XH đề ra, 90.000 người sẽ đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) trong năm nay, tăng 5.000 người so với năm 2013.
Sớm giảm gánh nặng phí

Sớm giảm gánh nặng phí

0
Hàng loạt các loại phí chất chồng khiến người dân, doanh nghiệp đang bị “lạm chi”, nhà nước cần rà soát để giảm các loại phí chồng chéo, không cần thiết... Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc sau khi đọc bài 432 trên Thanh Niên ngày 11.10.
Sớm giảm lãi suất vay USD

Sớm giảm lãi suất vay USD

0
Không chỉ mong muốn được giảm lãi suất vay VND xuống còn 10%/năm, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu kiến nghị Ngân hàng Nhà nước sớm chỉ đạo giảm thêm lãi suất vay USD xuống còn khoảng 5% để có cơ hội giảm chi phí, đẩy mạnh hàng xuất khẩu, nâng cao sức cạnh tranh.
Giảm chi phí học nghề

Giảm chi phí học nghề

0
Từ nay đến ngày 30.8, Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên (Thành đoàn TP.HCM) sẽ giảm 50% học phí cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, học sinh - sinh viên đăng ký tham gia các khóa thiết kế bài trí nhà ở, văn phòng.

Tin đọc nhiều