gấu
Một trong những con gấu được giải cứu ở Bình Dương /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Giải cứu 6 con gấu bị nuôi nhốt ở Bình Dương

0
Sáng 20.9, Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã Nước Việt (Four Paws Viet) giải cứu 6 cá thể gấu được nuôi nhốt trong một trang trại ở đường Vĩnh Phú 23 (P.Vĩnh Phú, TX.Thuận An, Bình Dương).
Dấu chân gấu trên cát /// Twitter/UtahDWR

Gấu tấn công bé trai 13 tuổi ở khu cắm trại Utah

0

Một bé trai trong lúc ngủ tại khu cắm trại của bang Utah (Mỹ) thì bị gấu táp vào mặt khiến phải nhập viện vào cuối tuần qua, theo đài Fox News hôm 11.8 dẫn lời giới hữu trách tại địa phương.

Chiếc xe được phát hiện trong tình trạng thê thảm /// Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Boulder

Gấu ‘cướp’ ô tô, chạy được khoảng 30m xuống đồi

0

Cảnh sát Mỹ đang nhắc nhở các tài xế nên khóa cửa xe kỹ càng sau khi “một nghi phạm 4 chân” tìm cách mở được cửa ô tô và phá phách chiếc xe trong lúc tận hưởng chuyến đi vui vẻ nhưng ngắn ngủi hồi tuần trước.

4 sai lầm khiến gàu dai dẳng không dứt

4 sai lầm khiến gàu dai dẳng không dứt

0
Chỉ những người bị gàu dai dẳng mới thấu hiểu 'nỗi khổ' của vấn đề tưởng chừng vô hại này. Không chỉ gây ngứa ngáy, khó chịu, gàu còn là nguyên nhân khiến bạn mất tự tin.
Chó khôn mua đồ giúp chủ ở TP. HCM

Chó khôn mua đồ giúp chủ ở TP. HCM

0
Một chú chó hơn 2 tuổi tại Gò Vấp, TP.HCM khiến cả xóm cưng chiều, thích thú vì dáng người mập mạp, đáng yêu, lại biết "xách" đồ hộ chủ mỗi khi đi tạp hóa.
Cùng Selsun đi muôn nơi, không lo gàu và ngứa

Cùng Selsun đi muôn nơi, không lo gàu và ngứa

0
Hè là thời gian đi du lịch. Nhưng nắng nóng cũng tạo cơ hội cho da đầu nhiều dầu, dễ bị bết dính, sinh ra gàu. Gàu kèm theo cảm giác ngứa ngáy, khó chịu khiến chúng ta không thể tận hưởng niềm vui của những ngày hè.

Tin đọc nhiều