gạo
Triều Tiên bị cho là đang thiếu khoảng 1,36 triệu tấn lương thực /// Reuters

Hàn Quốc sẽ viện trợ 50.000 tấn gạo cho Triều Tiên

0

Chính phủ Hàn Quốc vừa cho hay sẽ gửi 50.000 tấn gạo cho CHDCND Triều Tiên thông qua một cơ quan của Liên Hiệp Quốc nhằm hỗ trợ nước láng giềng vượt qua tình trạng thiếu lương thực ngày càng trầm trọng.

Trung Quốc tăng cường nhập khẩu gạo chính ngạch từ Việt Nam /// Công Hân

Trung Quốc tăng nhập nông sản Việt

0
Một trong những mặt hàng đang được các doanh nghiệp nước này quan tâm là gạo. Nhiều doanh nghiệp Trung Quốc gần đây tham gia tìm hiểu thị trường ở vựa lúa ĐBSCL và ký hợp đồng ghi nhớ.
Campuchia phản đối quyết định của EU liên quan đến gạo của nước này /// Reuters

Campuchia chỉ trích EU vì bỏ ưu đãi thuế gạo

0
Campuchia chỉ trích Liên minh châu Âu (EU) vì bỏ ưu đãi thuế đối với gạo của nước này, thay vào đó áp dụng biểu thuế suất trong vòng 3 năm tới, đượcc nói sẽ gây khó khăn cho người nghèo Campuchia.
Gạo hữu cơ VietSuisse - Gạo sạch cho người Việt

Gạo hữu cơ VietSuisse - Gạo sạch cho người Việt

0
Công Ty TNHH Nông nghiệp Hữu Cơ VietSuisse đã hợp tác, chuyển giao kỹ thuật cho bà con nông dân canh tác lúa hữu cơ 100%. Đây là loại lúa sử dụng nguồn gốc không biến đổi gen, không sử dụng hóa chất gây hại môi trường, không sử dụng thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ, không thuốc kháng sinh...
Thị trường xuất khẩu gạo VN đang đa dạng hơn /// Gia Hân

Gạo Việt bớt phụ thuộc Trung Quốc

0
Giá gạo trong nước và xuất khẩu đang ở mức cao. Điều này một phần nhờ thị trường xuất khẩu gạo bớt bị phụ thuộc vào Trung Quốc.
Bí quyết làm đẹp da từ nước vo gạo

Bí quyết làm đẹp da từ nước vo gạo

0
Trong nước vo gạo có hơn 10 loại vitamin và khoáng chất, bao gồm các Vitamin nhóm B, Vitamin E, chất chống oxy hóa, sắt, kali, mangan... Những chất này rất tốt cho làn da. Do đó, bạn nên tận dụng nước vo gạo mỗi ngày để làm đẹp cho làn da mình nhé.
Sinh viên đến với Góc chia sẻ ///  Ảnh: X.P

'Góc chia sẻ': Miễn phí gạo, mì gói, quần áo...

0
Có một 'Góc chia sẻ' miễn phí với gạo, mì gói, quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, xe đạp... được nhiều sinh viên (SV) tìm đến ở Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

Tin đọc nhiều