Món ngon cuối tuần

Món ngon cuối tuần

0
Đầu bếp Tyronne David của khách sạn Nikko Saigon (TP.HCM) hướng dẫn bạn đọc 3 món ăn rất ngon miệng, thích hợp khi tổ chức tiệc tùng khi nhà có khách.
Cà ri đỏ kiểu Thái ngon nức tiếng

Cà ri đỏ kiểu Thái ngon nức tiếng

0
Món nấu với cà ri đỏ phong cách Thái mang lại một hương vị mới, lạ miệng hấp dẫn bởi vị chua cay và màu sắc đẹp mắt.
Mái tơ bỏ ngải chạy theo nghệ

Mái tơ bỏ ngải chạy theo nghệ

0
Tự thân con luộc da vàng ươm, lấp loáng những giọt mỡ trắng trong nơi lỗ chân lông đã là một thứ bùa mê hiệu nghiệm với những ai... khoái gà.
Bí quyết làm món gà quay giòn da ngon tuyệt

Bí quyết làm món quay giòn da ngon tuyệt

0
Với công thức này, nướng có lớp ngoài vàng ruộm đẹp mắt và khi ăn da gà giòn tan, thịt vẫn giữ được độ ngọt và thơm mùi đặc trưng của ngũ vị hương. Cùng vào bếp nấu thử món ngon này cho ngày cuối tuần nhé!
Món ăn bài thuốc từ gà

Món ăn bài thuốc từ

0
Có một số cách chế biến món ăn từ nguyên liệu chính là , theo hướng dẫn của lương y Như Tá, dùng rất bổ dưỡng và góp phần chữa bệnh ở đường niệu.
Cứ để cho gà yên!

Cứ để cho yên!

35
Thay vì chỉ đơn giản bằng lòng với việc các con tính được số như yêu cầu thì người lớn đã gán cho các con đủ thứ phận sự lớn lao như phải đạt tư duy chuẩn và đúng quy ước quốc tế...
Ăn như người Địa Trung Hải

Ăn như người Địa Trung Hải

0
Dầu ô liu, cà chua và rau mùi là 3 loại nguyên liệu cơ bản của ẩm thực Địa Trung Hải - đầu bếp đến từ đất nước hình chiếc ủng Marco Cortesi đã bắt đầu như thế trong câu chuyện với Sài Gòn Ẩm Thực về nền ẩm thực được ngưỡng mộ khắp hành tinh.
Ngạt ngào gà spa lá Chúc!

Ngạt no gà spa lá Chúc!

0
Một khi lá Chúc (còn gọi lá chanh Thái, lá số 8) “túc gáy” với tơ trong nồi... xông hơi thì thơm nức mũi! Người biếng ăn còn nghe thòm thèm, huống chi!

Tin đọc nhiều