Đậm đà mì chũ nấu gà

Đậm đà mì chũ nấu

0
Nước dùng ngọt thanh, đậm đà cùng xé nhỏ nấu cùng mì chũ là món ăn tuyệt vời.
Lạ miệng với mực nhồi gà sốt tắc

Lạ miệng với mực nhồi sốt tắc

0
Mực nhồi thịt xay thơm ngọt, ăn cùng với nước sốt tắc mang đến khẩu vị mới lạ, ngon miệng, không ngán lại đầy đủ dinh dưỡng cho người thưởng thức.
Thanh thoát gà tơ “nhâm nhi” trà lão

Thanh thoát tơ “nhâm nhi” trà lão

0
“Một trà - một rượu - một con (đi bộ), cả ba thứ đó dễ thương ghê!”, anh bạn kiến trúc sư thành đạt, hơn 20 năm lăn lộn đất Sài Gòn nghiêng đầu cười tươi thỏ thẻ.
Gà nướng thực dưỡng

nướng thực dưỡng

0
Những miếng đậm đà nướng cùng nước tương, mật ong, gừng, mè và hành tây; ẩn mình trong những lá xà lách xanh mát và giòn tan, dùng kèm với rau củ tươi có thể là món khai vị thú vị cũng có thể là một món chính nhẹ nhàng.
Thư của vịt gửi cho gà

Thư của vịt gửi cho

0
thân mến. Chắc cậu rất bất ngờ khi nhận được thư này của tớ. Xưa nay thiên hạ vẫn nói và vịt, cũng như chó và mèo, không ưa nhau bao giờ. Thật ra điều đó hoàn toàn sai vì chúng ta được nuôi chung một nhà và đều có tên là gia cầm cả.
Hồi sinh khủng long bằng cách biến đổi gen gà ?

Hồi sinh khủng long bằng cách biến đổi gen ?

1

(TNO) Giới khoa học từ lâu đã muốn hồi sinh khủng long bằng cách chiết xuất ADN từ các mẫu hóa thạch. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đến nay đều thất bại. Các nhà nghiên cứu quyết định biến đổi gen của , hậu duệ gần gũi của khủng long.

Gà nấu lá giang đong đầy tình mẹ

nấu lá giang đong đầy tình mẹ

0
Canh lá giang ăn mùa nào cũng ngon. Với tôi, món ăn này ngon hơn hết thảy, hơn cả sơn hào hải vị vì nó chất chứa, đong đầy tình cảm của mẹ.
Gà nấu pate - dễ mà ngon

nấu pate - dễ mà ngon

0
Nước sốt đậm đà mùi pate lại thơm lừng mùi bơ. Miếng thịt được hầm mềm, thấm gia vị lại béo mùi pate.

Tin đọc nhiều