Độc đáo “kung fu mì lửa”, mỗi ngày chỉ bán 10 tô

Độc đáo “kung fu mì lửa”, mỗi ny chỉ bán 10 tô

0
Món mì bốc lửa độc đáo này được anh Trần Văn Thương, 38 tuổi, tham khảo từ món ăn của Nhật và dùng biểu diễn cho khách đến quán xem, mỗi ny anh chỉ bán 10 tô. Ngoài ra, quán còn có các món khác như cơm chiên cà ri xanh, hủ tiếu xào bắp bò, bắp bò hầm phô mai,...
Lẩu gà lá é cay xè giải cảm ở Đà Lạt

Lẩu lá é cay xè giải cảm ở Đà Lạt

0

Để chữa bệnh biếng ăn có lẽ tới Đà Lạt là một gợi ý tuyệt vời. Không khí se lạnh quanh năm khiến hầu như ai tới đây cũng đều thấy ngon miệng hơn. Lẩu lá é vốn là món ăn xuất xứ từ Phú Yên có vị nóng hổi, cay nồng đặc trưng khiến nhiều thực khách Đà Lạt mê mẩn.

 /// Ảnh: Quang Viên

nướng lá chanh phiên bản Ea T’Ling

0
nướng lá chanh có nhiều kiểu, nhưng rất có thể nướng lá chanh phiên bản này khiến nhiều tâm hồn ăn uống phải gật gù ngon hết sẩy.
Loài người dường như ham xem đá gà hơn là ăn thịt chúng cho tới khi họ phát hiện thịt gà rất tuyệt /// Shutterstock

thú vị hơn ta tưởng

1
Thế giới ny càng chật chội với hơn 7 tỉ người, cộng thêm chừng 19 tỉ... con . Đó là loài vật nhảy vô chảo nhiều nhất để làm căng dạ dày con người. Nhưng trước khi lên chảo, làm được khối chuyện thú vị.
Xuân Đinh Dậu, gặp gỡ họa sĩ vẽ tranh Gà

Xuân Đinh Dậu, gặp gỡ họa sĩ vẽ tranh

0
Lê Trí Dũng là một cái tên quen thuộc trong giới hội họa, được nhiều người nhắc đến với sự trìu mến, thán phục. Ông là một người lính, một họa sĩ, một nhà văn và cũng là một nhà giáo tâm huyết. Công tác tại trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong nhiều năm, Lê Trí Dũng được nhiều thế hệ sinh viên yêu kính. Với đặc thù là một trường dạy nghệ thuật ứng dụng, khi đứng lớp về chuyên môn, muốn có được cái nhìn nể phục từ sinh viên, lời nói có sức nặng thì người thầy cần có tài hoa thực sự và không ngừng tiến lên trong việc tìm tòi sáng tạo. Lê Trí Dũng là một người thầy giáo như thế.
Mỗi khi xuân về, năm hết tết đến, nhiều người lại mong ngóng, chờ trông những tác phẩm về chủ đề con giáp của năm mới từ người họa sĩ có nét vẽ phóng khoáng, bay bổng này. Năm nay ông vẽ tranh , vẽ nhiều lắm, từ giấy dó có điệp , giấy dó không điệp, bìa cứng, mâm gỗ ... Ngót nghét khoảng 100 bức mà lạ thay, chẳng bức nào giống bức nào. Đặc biệt, nhìn vào là thấy tết. Cũng vì vậy rất nhiều tờ báo xuân đã gõ cửa nhà ông để xin hình tranh làm bìa báo.
Trong không khí xuân Đinh Dậu đang về, mời quý độc giả cùng nghe đôi lời tâm sự của họa sĩ Lê Trí Dũng về chủ đề con nhé!
Món ngon dễ làm: Đùi gà chiên giòn

Món ngon dễ làm: Đùi chiên giòn

0
Bạn thích ăn rán ngoài tiệm nhưng lại sợ đồ chiên đi chiên lại nhiều lần? Hãy thử đùi chiên giòn cùng Món ngon dễ làm để có được món ăn hấp dẫn không khác ngoài tiệm mà còn đảm bảo chất lượng này nhé.

Tin đọc nhiều