ford
Khẳng định cá tính và năng động với xe Ford EcoSport mới

Khẳng định cá tính và năng động với xe Ford EcoSport mới

0
Với những người trẻ, thể hiện được sự trẻ trung, năng động, cá tính trước mọi người là một nhu cầu, là sự khẳng định mình. Ngay cả với phương tiện đi lại, chiếc ô tô Ford EcoSport sẽ “thay lời muốn nói” của những người trẻ.
Ford Escape 2020 có thiết kế thời trang hơn phiên bản cũ

Ford Escape 2020 sắp trở lại Việt Nam

0
Sau khi khai tử Ford Focus, hãng xe Mỹ sẽ đưa mẫu SUV Ford Escape trở lại với phiên bản hoàn toàn mới để cạnh tranh cùng các đối thủ Mazda CX-5, Honda CR-V hay Hyundai Tucson.
Đánh giá Ford Everest: SUV 7 chỗ đích thực

Đánh giá Ford Everest: SUV 7 chỗ đích thực

0
Với thiết kế cơ bắp ấn tượng, hệ truyền động mạnh mẽ, kèm với nhiều công nghệ hiện đại, an toàn và tiện nghi, Ford Everest là mẫu SUV 7 chỗ phù hợp với mọi đối tượng người dùng, mọi địa hình và mục đích sử dụng.
EMC - Lên 3 tuổi đã khát vọng sáng tạo hơn người

EMC - Lên 3 tuổi đã khát vọng sáng tạo hơn người

0
Liên tục có các hoạt động khơi nguồn cảm hứng, sáng kiến tối ưu hóa việc hỗ trợ thành viên khi gặp sự cố trên đường, CLB SUV “Chuyên gia Đường phố” EcoSport Vietnam Club (EMC) là một trong những hội xe nhộn nhịp nhất Việt Nam.
Ford - Thử thách Ford Everest 1 bình dầu: Hơn cả kỳ vọng!

Ford - Thử thách Ford Everest 1 bình dầu: Hơn cả kỳ vọng!

0
Kế hoạch ban đầu của chúng tôi là thử xem liệu Ford Everest có thể chạy thẳng tới Đà Nẵng với 1 bình dầu diesel? Tuy nhiên, chúng tôi đã đánh giá quá thấp khả năng tiêu thụ nhiên liệu của mẫu SUV 7 chỗ này.
Ford Puma sẽ là đối thủ đáng gờm của Honda HR-V và Hyundai Kona

Lộ diện Ford Puma đe dọa Honda HR-V và Hyundai Kona

0
Được phát triển trên khung gầm của Fiesta, xe được định vị ở phân khúc cao hơn EcoSport và thấp hơn Kuga. Ford Puma hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Honda HR-V hay Hyundai Kona.
Ford Ranger XLS Sport có thiết kế thể thao hơn bản tiêu chuẩn

Ford Ranger XLS có thêm phiên bản thể thao

0
Ford Ranger bản thấp cấp XLS vừa được hãng xe Mỹ bổ sung thêm phiên bản thể thao với một số chi tiết tinh chỉnh hướng tới đối tượng khách hàng trẻ, chiếc xe này vừa tung ra thị trường Phillipines.

Tin đọc nhiều