fintech
Nhiều công ty Fintech tham gia đưa thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam phát triển nhanh /// Ngọc Dương

Fintech chờ ‘cú hích’ từ chính sách

0
Ngày 31.10, Hội thảo toàn cảnh công nghệ thông tin - truyền thông Việt Nam lần thứ 24 với chủ đề “Định hình tương lai Fintech Việt Nam” do Hội Tin học TP.HCM tổ chức diễn ra tại TP.HCM.
 /// Ảnh: Shutterstock

5 dự báo xu hướng công nghệ tài chính năm 2019

0
2018 là năm nhiều startup công nghệ tài chính (fintech) nổi bật ra đời, mở ra không ít dịch vụ cho người dùng và hàng tỉ USD định giá cho doanh nghiệp. Ngành fintech đang trưởng thành và củng cố.
AI sẽ là tương lai của bộ mặt ngân hàng trong thời gian tới

Nỗ lực đưa AI vào Fintech của Zalo và Shinhan

1
Ngày 21.6.2018, cái bắt tay chiến lược giữa Zalo và Shinhan được kỳ vọng sẽ tạo một bước đột phá mới trong việc ứng dụng công nghệ AI vào cuộc sống, cụ thể là ở lĩnh vực tài chính ngân hàng.
Hàng trăm sinh viên ngành công nghệ tập trung theo dõi sự kiện 'Fintech - The Next Big thing' /// Ảnh: C.T.V

Sinh viên công nghệ khám phá làn sóng Fintech

0
VNG vừa tổ chức sự kiện "Fintech - The Next Big thing" tại khuôn viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, nhằm giải đáp về làn sóng Fintech cho hàng trăm sinh viên đến từ các trường đại học khối CNTT trên địa bàn thành phố.
ACB khởi sự cuộc chơi thời FinTech

ACB khởi sự cuộc chơi thời FinTech

0
Khi FinTech trở thành từ khóa quá phổ biến làm thay đổi mạnh mẽ giới tài chính ngân hàng những năm gần đây, thì ACB - ngân hàng vốn nổi tiếng với giá trị cốt lõi “cách tân” cũng không đứng ngoài xu hướng toàn cầu đó.

Tin đọc nhiều