facebook
Ảnh 1 /// Ảnh trên mạng xã hội

Sôi nổi bàn luận về đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông

0
Sáng 20.9, các đoàn tàu của dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông được vận hành chạy thử (ảnh 1). Không chỉ báo chí, mạng xã hội cũng cập nhật tình hình 5 tàu trên cao có vận tốc trung bình 30 - 35 km/giờ (tối đa 65 km/giờ) này.
.
Toàn cảnh lễ hội âm nhạc Lost Lands /// Ảnh: Fanpage Lost Lands Music Festival

Hai người chết khi tham gia lễ hội âm nhạc ở Mỹ

0
Ngày 18.9 (giờ Việt Nam), ban tổ chức của Lost Lands Music Festival xác nhận trên trang Facebook của sự kiện này rằng đã có hai người tử vong trong quá trình tham gia lễ hội âm nhạc được tổ chức tại bang Ohio (Mỹ).
 /// Ảnh Trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Tai bay vạ gió vì màn ăn vạ

2
Mạng xã hội ngày cuối tuần chia sẻ tình cảnh dở khóc dở cười của hai cô gái khi “đang dừng xe bên đường để đợi nhau thì bỗng nhiên có một người phụ nữ lao ra ôm bánh xe máy kêu tai nạn rồi bắt đền”.
 Giải ngoại hạng Anh từ mùa tới rất cần được phát cùng lúc trên Facebook lẫn ti vi 
 /// Reuters

Facebook sở hữu bản quyền Ngoại hạng Anh: Ưu tiên khán giả!

0
'Miễn sao các bên cùng có lợi mà lợi nhất chính là khán giả' là một trong các ý kiến đến từ các đơn vị truyền hình tại Việt Nam (VN) xung quanh việc mong muốn Facebook chia sẻ bản quyền giải Ngoại hạng Anh mùa 2019 - 2022.
Từ mùa tới, người hâm mộ VN sẽ xem Ngoại hạng Anh miễn phí trên Facebook /// Khả Hòa

Người Việt sẽ được xem Ngoại hạng Anh cả trên Facebook và ti vi?

0
Câu chuyện về Facebook “lấn sân” phát miễn phí các giải bóng đá hàng đầu châu Âu tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó mùa tới họ đã có bản quyền giải Ngoại hạng Anh tại Đông Nam Á, đang là xu thế tất yếu. VN đón nhận sự kiện này thế nào?
 

Tin đọc nhiều