facebook
Kỹ sư hệ thống làm việc với các máy chủ tại trung tâm dữ liệu /// Ảnh: AFP/Getty Images

Trung Quốc sẽ vượt Mỹ trong cuộc đua dữ liệu năm 2025

0
Theo hãng dữ liệu International Data Corporation (IDC) và hãng lưu trữ Seagate, Trung Quốc sẽ tạo ra nhiều dữ liệu hơn Mỹ đến năm 2025 khi nước này đẩy mạnh nhiều công nghệ mới, chẳng hạn như Internet Vạn vật (IOT).
Với những lùm xùm về việc Google vi phạm luật chống độc quyền và Facebook làm rò rỉ thông tin người dùng, Nhật Bản có lý do chính đáng để đưa ra quyết định này /// Ảnh: Reuters

Nhật Bản thắt chặt luật chống độc quyền công nghệ

0
Chính phủ Nhật có kế hoạch thành lập một cơ quan giám sát mới, để ‘soi’ các công ty công nghệ lớn như Facebook và Google trong bối cảnh mối lo ngại về tình trạng độc quyền và việc xử lý dữ liệu cá nhân.
Hiện Facebook đã có các chuyên gia về blockchain /// Ảnh chụp màn hình

Facebook tuyển dụng hàng loạt tài năng về blockchain

0
Facebook tiếp nhận 4 nhân vật chủ chốt đứng đằng sau công ty khởi nghiệp Chainspace về chuỗi khối (blockchain), và đang đầu tư những nỗ lực cũng như nguồn lực đáng kể vào công nghệ này.
Tết và mạng xã hội Facebook

Tết và mạng xã hội Facebook

1
Nhớ lại, cách đây một thập niên, internet chưa phổ biến đến từng gia đình nên cũng ít người biết và dùng các mạng xã hội.
Ngoài việc đến chợ lựa hoa, nhiều người còn có thể đặt hàng qua mạng /// N.T

Mua sắm tết qua Facebook

0
Thay vì dạo chợ, những người trẻ bắt đầu lướt Facebook mua sắm, từ quần áo, trang phục, hoa trang trí…, những phiên chợ trên mạng cũng đông đúc hơn bao giờ hết.
 /// Ảnh: Reuters

Một bất lợi của việc bỏ dùng Facebook

0
Báo cáo mới của các nhà nghiên cứu tại Đại học New York và Đại học Stanford cho thấy bỏ dùng Facebook có thể tốt cho cảm xúc của bạn, nhưng vẫn có một điểm bất lợi.