facebook
Tùy chỉnh thanh lối tắt cho ứng dụng Facebook

Tùy chỉnh thanh lối tắt cho ứng dụng Facebook

0
Người dùng đã quen thuộc với thanh lối tắt dùng để truy cập nhanh vào trang chủ, trang cá nhân hay bảng hiển thị thông báo của Facebook. Nhưng đôi lúc ứng dụng tự động thay đổi vị trí các tab khiến bạn sử dụng không quen.
Nhàn đàm: Khúc hồi niệm xe đạp

Nhàn đàm: Khúc hồi niệm xe đạp

0
Xe đạp, một trong những phát minh vĩ đại nhất của nhân loại ở thế kỷ 19 du nhập nước ta từ thời thuộc Pháp và đã đến làng tôi sau ngày đình chiến 1954. Nó gắn với nhiều kỷ niệm ấu thơ của tôi...
Giá khởi điểm cho Oculus Go được giảm 50 USD ///  Ảnh: AFP

Oculus Go được giảm giá còn 149 USD

0
Facebook vừa xác nhận họ đã giảm giá cho tai nghe VR độc lập Oculus Go, với mức giá khởi điểm 149 USD thay vì 199 USD trước đó và được áp dụng cho mọi quốc gia sản phẩm có sẵn.
Instagram thêm hiệu ứng mới cho camera Boomerang

Instagram thêm hiệu ứng mới cho camera Boomerang

0
Boomerang là một kiểu quay video ngắn và phát lặp lại liên tục để tăng thêm tính thú vị cho bảng tin (Story) mà các người dùng sử dụng Instagram rất yêu thích. Và từ hôm nay Boomerang đã bổ sung vài hiệu ứng thú vị.
Các thuật toán deepfake đang tạo ra các video giả mạo ngày càng tinh vi /// Ảnh: AFP

Nỗ lực chống lại video 'deepfake' của Facebook bị nghi ngờ

0
Facebook cho biết sẽ gỡ bỏ các hình ảnh và video “deepfake” khỏi nền tảng của mình để chống lại thông tin sai lệch trước cuộc chạy đua tổng thống Mỹ năm nay. Tuy nhiên, các nhà lập pháp nước này lại không tin tưởng điều này.
Facebook sẽ loại bỏ video deepfake trên nền tảng /// Ảnh: Reuters

Facebook loại bỏ video chỉnh sửa khỏi nền tảng

0
Facebook cho biết sẽ loại bỏ các video bị chỉnh sửa bởi trí tuệ nhân tạo, được gọi là deepfake, khỏi nền tảng của nó nhằm hạn chế những tác động tiêu cực và làn sóng sử dụng công nghệ tạo video, hình ảnh giả mạo.
Sero TV dễ dàng xoay ngang xoay dọc với thiết kế giá đỡ tích hợp loa mới  /// The Verge

TV Sero 4K mới của Samsung có thể xoay ngang dọc

0
Để tạo ra thiết kế xoay thông minh, TV Sero 4K 43 inch có giá đỡ tích hợp, không thể tháo rời, bao gồm hệ thống loa 4.1 60W bên trong. Giá đỡ cung cấp đủ khoảng trống giúp TV chuyển từ nằm ngang sang dọc.
Mảng video Báo Thanh Niên năm 2019 qua các con số  /// Đồ họa: Cẩm Tiên

Phía sau 1 tỉ lượt xem

4
Trong năm 2019, video trên các nền tảng trực tuyến của Báo Thanh Niên đã thu hút 1 tỉ lượt xem. Con số này thực sự có ý nghĩa gì?
Nhóm tin tặc đến từ Trung Quốc có thể loại bỏ bảo mật hai yếu tố  /// Ảnh chụp màn hình

Tin tặc có thể hack thành công xác thực hai yếu tố

0
Xác thực hai bước là một hệ thống bảo mật giúp bảo vệ tài khoản cho mọi hoạt động trên internet, như tài khoản Google, Facebook, Instagram... Tuy nhiên, một nhóm tin tặc tuyên bố họ đã vượt qua bước bảo mật này.

Tin đọc nhiều