faa
Boeing 787 Dreamliner tại xưởng sản xuất của Boeing /// Ảnh: Bloomberg

Mỹ kiểm tra chứng nhận thiết kế Boeing 737 Max

0
Cổ phiếu Boeing giảm mạnh hôm 18.3 sau tin giới quản lý và công tố viên Mỹ đang kiểm tra kỹ để xem liệu quy trình phê duyệt an toàn cho mẫu 737 Max của Boeing có sai sót hay không.
Mẫu Boeing 777X mới /// Ảnh: Youtube

Chiêm ngưỡng máy bay Boeing 777X cánh gập

0
Cơ quan Hàng không quốc tế (FAA) vừa phê duyệt lần cuối cho mẫu máy bay cánh gập Boeing 777X. Đây là loại máy bay có mục tiêu tái định nghĩa tàu bay đường dài, có thể đưa Airbus A380 về "dĩ vãng".
Máy bay của Thai Airways /// Ảnh: Reuters

Hàng không Thái Lan được thăng hạng an toàn

0
Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế Liên Hiệp Quốc (ICAO) vừa xóa cờ đỏ về an toàn dành cho hàng không Thái Lan, giúp cổ phiếu các hãng bay Thái tăng mạnh.
Samsung đã không còn sản xuất Galaxy Note 7 /// Ảnh: AFP

Mỹ bỏ lệnh cấm mang Galaxy Note 7 lên máy bay

0
Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đã quyết định bỏ lệnh cấm mang điện thoại di động thông minh Galaxy Note 7 lên các chuyến bay tại Mỹ, do 'nhận thức của người dùng về vấn đề này đã tăng cao'.
Một nhân viên xếp dỡ hành lý sống sót trong khoang chở hàng máy bay suốt hành trình 500 km /// Reuters

Sống sót khi bay trong khoang chở hàng

0
Cục Quản lý hàng không dân dụng Mỹ (FAA) và Hãng hàng không United Airlines đang điều tra về chuyến bay kỳ lạ của một nhân viên xếp dỡ hành lý, người bị nhốt trong khoang chở hàng suốt hành trình 500 km.
FAA muốn các chuyến bay phải an toàn, phòng tránh cháy nổ /// Ảnh: AFP

Galaxy Note 7 có thể bị cấm mang lên máy bay

0
Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đang cân nhắc việc cấm đem mẫu smartphone Galaxy Note 7 lên máy bay, nhằm tránh nguy cơ bị cháy nổ, ảnh hưởng đến an toàn chuyến bay.

Tin đọc nhiều