f 22

Mỹ có kế hoạch triển cho F-35 đóng trú thường trực ở châu Ấu từ năm 2020 /// Reuters

Mỹ điều F-35 đến sát Nga?

0

Một số chiến đấu cơ F-35 của không quân Mỹ được cho là sẽ đến căn cứ Ämari của Estonia vào ngày 25.4 (giờ địa phương), theo báo ERR dẫn một số nguồn tin tiết lộ.

Một chiếc F-22 (trên) kè theo Tu-95 ở ngoài khơi California /// US Air Force

F-22 so kè Tu-95 ngoài khơi Alaska

12

Hai oanh tạc cơ có khả năng ném bom hạt nhân của Nga bay gần Alaska đêm 17.4, đánh dấu lần đầu tiên máy bay quân sự nước này tiếp cận bờ biển Mỹ kể từ khi Tổng thống Donald Trump nhậm chức.

Khi 13 chiếc F-22 vào nhà chứa máy bay NASA tránh bão

Khi 13 chiếc F-22 vào nhà chứa máy bay NASA tránh bão

0

(Tin Nóng) Đối phó cơn bão Hermine sắp đổ bộ, chỉ huy căn cứ không quân Langley vội tìm cách cất giữ 13 chiếc máy bay tàng hình F-22; và nơi trú bão tuyệt vời của những chiếc tiêm kích hiện đại nhất này là nhà chứa máy bay của NASA sát bên.

Máy bay tiêm kích - bom Su-34 của Nga từ căn cứ ở Iran ném bom IS ở Syria, ảnh chụp clip của Bộ Quốc phòng Nga công bố ngày 18.8.2016 /// Reuters

Mỹ cảnh báo có thể bắn hạ máy bay Nga tại Syria

8
Lầu Năm Góc cảnh báo có thể tiến hành các hành động cần thiết, gồm cả việc bắn hạ máy bay của chính phủ Syria và Nga nếu các máy bay này đe dọa lực lượng liên quân do Mỹ dẫn đầu tại miền bắc Syria.
Tiêm kích tàng hình F-22 bị đàn ong cho đo ván

Tiêm kích tàng hình F-22 bị đàn ong cho đo ván

0

(Tin Nóng) Tiêm kích tàng hình F-22 Chim ăn thịt của Không lực Mỹ có thể là chiến đấu cơ hiện đại nhất thế giới, nhưng tên tuổi lẫy lừng với năng lực tàng hình và siêu thanh của F-22 cũng chẳng đủ khiến các chú ong nể mặt.

Mẫu máy bay được cho là chiến đấu cơ tàng hình J-20 của Trung Quốc /// Reuters

Trung Quốc bác tin đang sử dụng máy bay tàng hình J-20

1
Trung Quốc bác bỏ tin đồn cho rằng không quân nước này đã đưa vào sử dụng máy bay chiến đấu tàng hình J-20. Tuy nhiên, Bắc Kinh tuyên bố sẽ sớm triển khai chiếc máy bay được coi là đối trọng của F-22 này.

Tin đọc nhiều