emg
Bí thư Thành ủy TP.HCM trao đổi với các đại biểu, chuyên gia nước ngoài /// H.S

Xây dựng TP.HCM thông minh cần vốn nhân lực quốc tế

0
Vì sao TP.HCM phải gấp rút đào tạo nhân lực đạt trình độ quốc tế? Lời giải này được bàn thảo, mổ xẻ, hiến kế tại hội thảo 'Đào tạo nhân lực trình độ quốc tế ở TP.HCM' do UBND TP.HCM vừa tổ chức ngày 15.8.
Giờ thực hành môn Hóa học của học sinh lớp 6A7 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Hào hứng với tiết học khoa học

0
Chương trình dạy các môn toán, tiếng Anh, khoa học bằng tiếng Anh (chương trình tiếng Anh tích hợp) đã chứng minh hiệu quả sau 4 năm triển khai.
Trường tiểu học Trần Bình Trọng (Q.5, TP.HCM) trong giờ học tiếng Anh tích hợp 	 /// Ảnh: D.L

Những lợi thế của Chương trình tiếng Anh tích hợp

1
Thời điểm này, các trường học tại TP.HCM đang tổ chức tuyển sinh lớp 1, lớp 6 năm học 2016 - 2017. Do vậy, chọn cho con em một chương trình tiếng Anh phù hợp là mối quan tâm của nhiều phụ huynh.
Học sinh luôn hứng thú, tự tin với giáo viên nước ngoài	 /// Ảnh: H.L

Tự tin với tiếng Anh tích hợp

0
Từng bước chủ động sử dụng ngôn ngữ và say mê với môn học là kết quả mà học sinh tham gia chương trình tiếng Anh tích hợp nhận được.
Dạy tiếng Anh Cambridge, ai hưởng lợi ? - Trả lời các yêu cầu của EMG

Dạy tiếng Anh Cambridge, ai hưởng lợi ? - Trả lời các yêu cầu của EMG

0
Sau khi đăng loạt bài Dạy tiếng Anh Cambridge, ai hưởng lợi ?, Báo Thanh Niên đã nhận được 2 công văn do bà Nguyễn Phương Lan, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị EMG ký đề ngày 25 và 30.6 đề nghị đính chính những vấn đề EMG cho rằng chưa chính xác và xem lại động cơ để xác định có tiêu cực hay không trong tác nghiệp của tổ phóng viên đã tham gia lấy thông tin và viết loạt bài này (!?).

Tin đọc nhiều