đức vincie
Đức Vincie tái hiện Sài Gòn xưa qua bộ sưu tập áo dài Ngọc Viễn Đông /// Ảnh: NVCC

Tái hiện Sài Gòn xưa trên áo dài

0
Một chút không khí Sài Gòn xưa vừa được nhà thiết kế Đức Vincie tái hiện thông qua bộ sưu tập Ngọc Viễn Đông. Những chiếc áo dài mang dáng dấp cổ điển được khoác lên người của dàn người đẹp tên tuổi.
Mai Phương tỏa sáng trên sàn diễn thời trang trong vai trò người mở màn /// Ảnh: Kiếng Cận

Ba mẹ Mai Phương xúc động xem con gái diễn thời trang

0
Sự xuất hiện của Mai Phương trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Đặc biệt, bố mẹ Mai Phương cũng đến xem con gái biểu diễn thời trang.
 
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga là vedette trong show trình diễn bộ sưu tập Endless Summer - Mùa hè bất tận của nhà thiết kế Đức Vincie /// Ảnh: Team Kieng Can

Trương Hồ Phương Nga bất ngờ làm vedette show thời trang

0
Tối 13.4, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đảm nhận vị trí quan trọng nhất bộ sưu tập Endless Summer của nhà thiết kế Đức Vincie trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week 2019. Người đẹp có những trải lòng về lần tái xuất này.
Giám khảo Việt Nam - nhà thiết kế Đức Vincie (ngoài cùng bên trái) bên tân Hoa hậu Mexico

Người mẫu 26 tuổi đăng quang Hoa hậu Mexico

0
Sau gần một tháng tranh tài, Mexico đã tìm ra người đại diện dự thi Hoa hậu Thế giới 2018 sắp tới. Đó là chân dài Vanessa Ponce, đến từ thủ đô Mexico, năm nay 26 tuổi.
Danh sách giám khảo được đăng tải trên poster chính thức của Miss Mexico 2018

Nhà thiết kế Việt làm giám khảo Hoa hậu Mexico 2018

0
Fanpage cuộc thi Miss Mexico 2018 vừa công bố dàn giám khảo chính thức hôm 3.5. Bên cạnh những tên tuổi lớn và các cựu hoa hậu Mexico, dàn giám khảo bất ngờ xuất hiện nhà thiết kế Việt Nam Đức Vincie.
Miss Grand Mexico Yoana Gutierrez mượn váy mà Diệp Bảo Ngọc từng mặc để thi chung kết

Nhà thiết kế Việt được mời đồng hành cùng Hoa hậu Mexico

0
Với việc trở thành người đồng hành cùng Miss Mexico (hay thường gọi là Miss Mundo Mexico), Đức Vincie là nhà thiết kế đầu tiên tại Việt Nam đồng hành cùng một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia hàng đầu khu vực châu Mỹ La-tinh.

Tin đọc nhiều