du lịch một mình
Du lịch một mình, vẫn có hình đẹp nhờ các mẹo đơn giản

Du lịch một mình, vẫn có hình đẹp nhờ các mẹo đơn giản

0
Vài năm trở lại đây, du lịch một mình trở thành xu hướng mới, thể hiện tinh thần phóng khoáng, đam mê khám phá của các bạn trẻ. Sau đây là các mẹo chụp ảnh đẹp như có một người chụp ảnh chuyên nghiệp đi theo bạn vậy.
Đặc trưng của trải nghiệm một mình là ảnh mang về chụp cảnh thì nhiều, người chẳng được bao nhiêu /// Ảnh: Ngọc Tuyết

Những người trẻ thích trải nghiệm một mình

0
Khi có ý tưởng về một chuyến đi, nhiều người tìm kiếm bạn đồng hành. Nhưng cũng không ít người chọn đến những nơi mới mẻ, ăn những món ngon và trải nghiệm một mình.
Melbourne /// Thùy Dương

Phụ nữ có biết: Du lịch một mình… thật tuyệt!

0
Ngủ tới trưa mới dậy, đi lang thang, quên mất thời gian tại những điểm yêu thích mà không ai nhắc hay giục giã. Dừng lại nghe nhạc , chụp ảnh bất cứ khi nào muốn, bao lâu ư? Tùy bạn. Bạn chỉ có một mình mà.

 

 

VN vào danh sách 20 nước tốt nhất để du lịch một mình

VN vào danh sách 20 nước tốt nhất để du lịch một mình

0
Tạp chí du lịch Travel + Leisure (Mỹ) vừa công bố danh sách 20 nước tốt nhất dành cho khách du lịch đi một mình (best countries for solo travelers) dựa trên độ an toàn của điểm đến, sự thân thiện của người dân.
Khi phụ nữ du lịch một mình

Khi phụ nữ du lịch một mình

0
(TNTS) Ngày nay, du lịch một mình không còn chuyện xa lạ với giới trẻ, kể cả đối với các bạn nữ. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, xác suất gặp hiểm nguy cũng tăng cao với nữ giới, do đó chị em nên cảnh giác và nhớ “nằm lòng” một số kinh nghiệm sau:

Tin đọc nhiều