du lịch biển đảo
‘Đặc sản’ du lịch Quảng Trị

‘Đặc sản’ du lịch Quảng Trị

1
Theo thống kê từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, năm 2018 tổng lượng khách đến Quảng Trị ước đạt 1.820.000 lượt, tăng 10,3% so với cùng kỳ năm 2017.
Du khách ra đảo Bé (Lý Sơn) /// Ảnh: Hiển Cừ

Lễ 2.9, khách ùn ùn đổ ra đảo

0
Ngày 2.9, các chuyến tàu từ TP.Rạch Giá và TX.Hà Tiên ra các đảo thuộc tỉnh Kiên Giang, như Phú Quốc, Nam Du, An Sơn (H.Kiên Hải), Tiên Hải (TX.Hà Tiên)... đều trong tình trạng “cháy” vé.
Nhân viên Công ty Tùng Lâm hướng dẫn khách lên xe điện - Ảnh: L.Q.P

Quảng Ninh phát triển du lịch tâm linh

0
Loại hình du lịch văn hóa - tâm linh phát triển trong vài năm gần đây đang khiến Quảng Ninh trở thành điểm đến hấp dẫn suốt năm, thay vì chỉ đông khách vào mùa hè nhờ du lịch biển, đảo.
Kêu gọi đầu tư phát triển du lịch trên đảo Lý Sơn

Kêu gọi đầu tư phát triển du lịch trên đảo Lý Sơn

0
Chiều 7.6, UBND tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Bộ TN-MT tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư với chủ đề “Tiềm năng Quảng Ngãi - Cơ hội cho các nhà đầu tư”, nằm trong chuỗi các hoạt động quan trọng của sự kiện Tuần lễ biển và hải đảo VN năm 2015.
Lý Sơn - di sản văn hóa biển

Lý Sơn - di sản văn hóa biển

0
Nằm về hướng đông bắc của tỉnh Quảng Ngãi, đảo Lý Sơn cách đất liền khoảng 15 hải lý, là nơi chứa đựng một hệ thống di sản văn hóa đa dạng và độc đáo.
Ngắm biển Hòn Khô

Ngắm biển Hòn Khô

0
Cách trung tâm TP.Quy Nhơn (Bình Định) chừng 15 km, đảo Hòn Khô là điểm đến lý tưởng của nhiều người thích tắm biển, ngắm san hô và ăn hải sản tươi sống.
Ra đảo viếng chùa Hang

Ra đảo viếng chùa Hang

0
Đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) cách đất liền khoảng 24 km. Để đến được vùng đất giữa biển trời bao la này, từ cảng Sa Kỳ phải ngồi tàu cao tốc vượt biển hơn một giờ.

Tin đọc nhiều