Dr.Thanh

Vui tiệc tùng mà không lo bị nóng

Vui tiệc tùng mà không lo bị nóng

0
Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đã đến Tết Nguyên đán. Thế nhưng, nhịp làm việc vẫn chưa lơi đi được giây phút nào khi mà sếp cứ “dí” tiến độ công việc trong khi sms của hội bạn cứ nhao nhao rủ rê nhậu nhẹt cộng thêm cái “face” cứ rộn ràng chuyện liên hoan cuối năm, “pờ - lan” đủ tiết mục…Không khí này cũng làm mình nôn nao hơn mong chờ từng phút đến ngày “hội ngộ” chiến hữu để làm một kèo hoành tráng cho bõ công bao ngày vất vả chạy dự án.
“Say” Euro cùng Dr.Thanh

“Say” Euro cùng Dr.Thanh

0
Tháng 6, cả thế giới cuồng nhiệt với những trận cầu đầy kịch tính của Euro 2012 – giải bóng đá được hàng triệu fan hâm mộ trông đợi.
“Nóng” cùng Euro 2012

“Nóng” cùng Euro 2012

0
Những ngày gần đây, không khí xung quanh trở nên sôi nổi hẳn lên. Hàng triệu trái tim hâm mộ bóng đá Việt đang hòa cùng nhịp đập Euro 2012. Euro luôn xuất hiện trong câu chuyện từ quán cóc vỉa hè, đầu làng, cuối ngõ đến văn phòng, công sở,… Câu đầu tiên những “tín đồ môn thể thao vua” gặp nhau là “Tối qua thế nào, có xem không?”
Hết mình tận hưởng mùa Euro

Hết mình tận hưởng mùa Euro

0
Đến hẹn lại lên, cứ 4 năm một lần người hâm mộ Việt Nam lại có dịp để thưởng thức "món ăn tinh thần" là bóng đá. Mùa Euro năm nay đang diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính. Do trái lệch múi giờ với nước đăng cai tổ chức nên người Việt phải thức khuya mới theo dõi được trực tiếp các trận đấu yêu thích. Để có một trận đấu hoàn hảo thì cầu thủ phải chuẩn bị tốt về thể lực, chiến thuật còn các cổ động viên thì lúc nào cũng trong trạng thái « play » để hô hào cùng bóng đá. Với những cổ động viên cuồng nhiệt thì việc thức khuya sẽ ngày càng thường xuyên hơn.

Tin đọc nhiều