đột quỵ
Hai mẹ con cô Thomas /// Ảnh chụp màn hình đài ABC

Tài xế xe buýt từ chối cho bé trai tàn tật lên xe

1
Hội đồng thành phố Brisbane (Úc) đã gửi lời xin lỗi đến hai mẹ con sau khi họ bị từ chối cho lên xe buýt bên ngoài Bệnh viện Nhi đồng Queensland ở phía nam thành phố, theo đài ABC.
Uống rượu bia, tắm biển dẫn tới tử vong

Uống rượu bia, tắm biển dẫn tới tử vong

0
Trưa 19.10, du khách Chen Qi He (65 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) tắm biển Đà Nẵng đoạn giao lộ Võ Nguyên Giáp - Nguyễn Văn Thoại (Q.Ngũ Hành Sơn) thì bị đột quỵ.
Công dụng thông huyết mạch của tinh dầu thông đỏ

Công dụng thông huyết mạch của tinh dầu thông đỏ

0
Tinh dầu thông đỏ được xem là bí quyết giúp thông huyết mạch hiệu quả của người Hàn Quốc, góp phần ổn định huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ, nhồi máu cơ tim và ngăn ngừa các biến chứng bệnh tiểu đường.
 /// Đ.N.T

Tăng tuổi thọ nhờ chơi golf

0
Chơi golf thường xuyên giúp tăng tuổi thọ cũng như giảm các yếu tố nguy cơ gây bệnh tim và đột quỵ, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san British Journal of Sports Medicine.
Kẻ gian trộm mô tô trị giá gần 150 triệu đồng	 /// Cắt từ clip

Báo trộm cũng như không !

44
Người dân phản ánh việc gia đình phát hiện tên trộm mô tô nên báo công an phường, nhưng hơn 1 giờ 30 phút công an không đến dẫn đến kẻ gian lấy mất chiếc xe trị giá gần 150 triệu đồng.
Các vấn đề về tim có thể ngăn ngừa được /// Shutterstock

7 cách giúp ngừa bệnh tim mạch cần biết

0
Các vấn đề về tim có thể ngăn ngừa được. Dữ liệu mới từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) nhấn mạnh tầm quan trọng của các biện pháp can thiệp chủ động ngừa bệnh tim, theo Time.